Ý Nghĩa To Lớn Của Việc Đeo Trang Sức Tôn Giáo Không Phải Ai Cũng Biết !!!

Ngày đăng: 17/02/2020
Lượt xem: 1968
Đeo trang sức Tôn giáo là phương pháp phong thủy được nhiều người quan tâm với hy vọng tăng cường may mắn. Nhưng khi đeo trang sức Tôn giáo cũng cần đeo đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người rất hay đeo tượng Phật hay Thánh Giá bên người,…các vật phẩm này vừa mang tính chất trang trí, làm đẹp, nhưng chủ yếu là quan niệm về yếu tố tâm linh, là điểm tựa tinh thần, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh những điều không hay. Hãy cùng Glosbe Jewelry tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng trang sức để chọn cho chính mình hay tặng người thân, bạn bè những món trang sức ý nghĩa nhé ! 

Các hình tượng trang sức Phật Giáo phổ biến và ý nghĩa

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người rất hay đeo tượng Phật bên người,…các vật phẩm này vừa mang tính chất trang trí, làm đẹp, nhưng chủ yếu là quan niệm về yếu tố tâm linh, là điểm tựa tinh thần, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh những điều không hay.

Mặt Dây Chuyền Phật Bà

Đối với những người kinh doanh, buôn bán, họ thường phải ra ngoài bôn ba nhiều, vì thế sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn, ngậm đắng nuốt cay, dễ phát sinh tai họa. Chính vì vậy mà Đức Phật Di Lặc, Quan Thế Âm tức là những vị thần “Cứu Khổ Cứu Nạn” nên khi đeo trang sức Phật Bà hay trang sức Phật Di Lặc sẽ có được sự hỗ trợ giúp đỡ cấp kỳ bằng chính cái tâm bạn thấy an thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ

Ngoài việc trấn an tinh thần thì đeo trang sức Phật Di Lặc còn có tác dụng cảnh tỉnh, nhắc nhở, để mỗi khi đứng trước những sự việc khó khăn, nóng nảy thì thấy đó mà nhẫn nại, cầu hòa làm quý. Bởi Phật Di Lặc có bụng dạ khoáng đạt rộng lượng, biết bao dung, tha thứ, miệng luôn tươi cười, ít nói chuyện ganh ghét, ít chuyện thị phi, vui vui với cuộc sống hiện tại.

Mặt Phật Quan Âm Bọc Bạc

Bên cạnh đó, đeo trang sức Phật giáo hình các tượng phật còn có ý nghĩa dưỡng sinh, có hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống thiện lương hơn, từ đó cải biến vận mệnh, giúp bình an và may mắn cho gia chủ.

Các hình tượng trang sức Thiên Chúa Giáo phổ biến và ý nghĩa

Đây là biểu tượng tôn giáo đặc biệt giúp các tín đồ sùng đạo thông báo tin vui mà không cần sử dụng lời nói. Theo các tín đồ Kito giáo thì đây là biểu tượng dành cho đức tin, một lời cam kết về sự trung thành. Họ tin rằng khi đeo trang sức hình thánh giá, họ sẽ có thêm sức mạnh để xua đuổi tà ma.

Dây Chuyền Thánh Giá Stone

Dây chuyền Thánh Giá Stone với tạo hình cây thánh giá nạm đá lấp lánh toát lên sự tinh khôi, thoát tục. Trang sức bạc này gây ấn tượng với tạo hình mạnh mẽ, trơn mịn của lát cắt bạc trong lòng cây thánh giá. Mặt trên của dây chuyền được gắn những viên đá CZ tạo nên màu sắc lấp lánh và nổi bật. Với biểu tượng cây thánh giá, sợi dây chuyền giúp cho con người hướng đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

Một số mẫu tràng hạt Thánh Giá :

Chuỗi Mân Côi

Lắc Tay Chuỗi Mân Côi Blue

Chuỗi Mân Côi Size Lớn

Lưu ý khi đeo trang sức Tôn giáo:

Nếu cần lau rửa mặt dây trang sức Tôn Giáo bằng ngọc để tránh mất đi tác dụng tốt, có thể đem tới xui xẻo, vận đen thì khi rửa cần đặt ngọc ở nơi sạch sẽ, cẩn thận không làm rơi vỡ, sử dụng nước sạch.

Khi đeo dây chuyền, vòng tay Tôn Giáo thì phải cất chỗ sạch sẽ, có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để những vật phẩm này ở dưới các vật khác.

Sau khi khai quang,làm phép, bạn không được để người khác chạm vào , không cầm chơi lung tung hoặc có hành vi bất kính với Đấng Thiêng Liêng để tránh giảm vận khí.

Trang sức Tôn giáo là một vật rất linh thiêng, do vậy khi sử dụng bạn cần chú ý để không phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ làm giảm vận khí của chính mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu Trang Sức Tôn Giáo nhé !!

Xem thêm: Mua Trang Sức Công Giáo Đẹp Ở Đâu ? - Glosbe Jewelry

GLOSBE JEWELRY HÂN HẠNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541