Vòng Pandora bị rộng có cắt được không và địa chỉ cắt vòng Pandora ở đâu?

Ngày đăng: 22/08/2018
Một mẹo nhỏ dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

Vòng Pandora ngày nay đã trở thành món phụ kiện yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được chiếc vòng Pandora như ý vì sau một thời gian sử dụng, vòng Pandora thường bị rộng hoặc dãn ra. Các bạn gái hãy lưu ý một số bí quyết sau để có thể chọn cho mình một chiếc vòng pandora vừa vặn và bền nhé!

Nguyên nhân vòng Pandora bị rộng

Nguyên nhân có thể là do cách lựa chọn size tay ban đầu, người dùng đeo sai kích cỡ. Điều này dễ xảy ra khi bạn đặt mua hàng order, quà được người khác tặng, không được thử trực tiếp.

Nguyên nhân thứ hai là do sử dụng sai cách. Những hat charm nhiều màu sắc với những thiết kế và kiểu dáng độc đáo khiến những tín đồ thời trang chỉ muốn đeo thật nhiều vào chiếc vòng của mình. Tuy nhiên, theo những người đã có thời gian sử dụng vòng Pandora thì họ đều cho rằng việc đeo quá nhiều charm trên vòng khiến cho vòng bị nặng và bị kéo theo, giãn rộng ra. Ngoài ra, vòng Pandora bị rộng còn do người đeo không sử dụng clip chặn hay chính bản thân dây vòng đó không có chốt chặn.

Nguyên nhân tiếp theo là do thời gian sử dụng. Bất kỳ loại vòng Pandora nào cho dù là hàng fake hay hàng chính hãng thì sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu bị giãn, mềm, rộng ra.

Cho dù là vòng rộng hay chật thì cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thời gian sử dụng vòng Pandora.

Mẹo hạn chế vòng tay Pandora bị rộng

Bạn cần cân nhắc số lượng hạt charm khi đeo lên vòng. Nếu bạn muốn đeo nhiều hạt charm thì nên cân nhắc chọn vòng có độ dày chắc chắn. Vòng essence mỏng manh hơn rất nhiều và người ta chỉ đeo một vài hạt charm lên chiếc vòng này chứ hầu như không có ai đeo full hạt charm.

Tiếp theo để hạn chế vòng Pandora bị rộng bạn nên tham khảo các cách đo kích thước vòng tay chính xác để lựa chọn cho mình chiếc vòng vừa vặn nhất. Nếu chẳng may chọn phải chiếc vòng chật thì bạn hãy bán lại hoặc trao đổi để tìm được chiếc vòng có kích thước phù hợp, đừng cố gắng đeo.

Một mẹo nhỏ dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không và địa chỉ cắt vòng Pandora ở đâu?

Nếu chẳng may bạn đang có một chiếc vòng tay Pandora bị rộng, hãy mang nó đến Glosbe Jewelry để cắt nhỏ kích thước của chúng lại nhé.

Xem thêm Vòng Pandora

Hi vọng những chia sẻ trên về vòng Pandora bị rộng sẽ phần nào giúp được chị em chọn và sử dụng vòng đúng cách để chúng luôn bền và đẹp. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2020 CTY TNHH PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0313793540