Vòng Tay Nữ Luxury Stone

Mã sản phẩm :VTC0117
950.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 99 người đã xem

Vòng bạc được xem là món trang sức trừ tà, xua đuổi tà ma rất tốt. Đồng thời, được làm từ chất liệu bạc, chiếc vòng còn được xem là “nhà tiên tri” cho sức khỏe của con người, nhất là đối với trẻ nhỏ, nhìn màu sắc của vòng có thể biết trẻ khỏe hay đang bệnh. Chính vì thế, vòng tay bạc không chỉ là trang sức đẹp, tạo ấn tượng thu hút chú ý của mọi người mà còn đem lại cảm giác an toàn về sức khỏe cũng như tâm linh cho người đeo.  

Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư.

 

Vòng Tay Nữ Luxury Stone

Ngày xưa, vàng thường được dùng làm trang sức cho lễ hỏi, cưới. Nhưng ngày nay, các trang sức bạc cao cấp cũng rất được ưa chuộng (nhất là các bạn trẻ) để làm của hồi môn. Vững kết đồng tâm, bạc đầu giao lão, bao bọc, chở che trọn đời,…là những lời chúc phúc mà trang sức bạc như vòng tay bạc cao cấp 925 muốn giữ cho đôi lứa.

Vòng bạc còn là quà tặng độc đáo và vô cùng đáng yêu, ấn tượng trong các dịp ý nghĩa. Món quà trang sức này thể hiện niềm yêu thương, những ngụ ý của người tặng dành cho người nhận

X