Vòng Pandora Sang Chảnh

Mã sản phẩm :PD14
1.550.000 VND


✓ MUA 1 TẶNG 1 DÀNH RIÊNG CHO SP: Lắc Tay May Mắn Tý 2020

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

 Tiết Kiệm 50.000 VNĐ khi mua đặt hàng online, mã ưu đãi: glosbe50

 Tất Cả SP Cuả Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

 
+

Vòng Pandora  Sang Chảnh

Pandora đã tạo ra cho người phụ nữ khả năng tự thiết kế cho bản thân một món đồ nữ trang độc đáo mà không có sự trùng lặp dựa trên cá tính, sở thích và ý nghĩa riêng biệt của mỗi người. Bởi vậy mà mỗi chiếc vòng tay Pandora lại mang một màu sắc, một câu chuyện khác nhau, có nét đẹp riêng và không bao giờ khiến những người chơi nó có cảm giác nhàm chán.

Các thiết kế trong dòng sản phẩm đặc biệt này đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, không bị giới hạn bởi một khuôn mẫu cố hữu nào. Vòng Pandora là món trang sức đặc biệt, biểu tượng cho cái đẹp, luôn có sức sống bền lâu và không bao giờ lỗi thời, đủ sức cùng bạn vượt qua mọi xu hướng và trào lưu của thời trang.

Trong xu hướng thời trang và trang sức hiện nay thì những mẫu vòng tay đang ngày càng được ưa chuộng hơn khi kết hợp cùng với những mẫu trang phục. Vì thế các nhà thiết kế có phần đầu tư hơn về cách thiết kế nhằm tạo ra những dòng trang sức mới, với nhiều kiểu dáng mới cho chị em có nhiều lựa chọn hơn.

Bạn gái có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc vòng tay Pandora bạc với thiết kế trẻ trung, hiện đại. Khi kết hợp  cùng trang phục sẽ giúp nàng tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn bởi chiếc vòng tay Pandora bạc vô cùng đẹp và thời thượng.