Nhẫn Vàng LOGO - Tặng Phẩm Doanh Nghiệp

Mã sản phẩm :LGDN03
1.600.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 863 người đã xem

 

THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO YÊU CẦU

Glosbe Jewelry tự hào là thương hiêu trang sức uy tín nhất Việt Nam

Chuyên thiết kế,vẽ 3D lên sáp theo những mẫu trang sức bạc, vàng, logo công ty…

Đội ngũ nhân viên thiết kế, vẽ mẫu, thợ sáp, thợ kim hoàn cùng với trang bị máy móc hiện đại đáp ứng đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Glosbe Jewelry chuyên thiết kế trang sức đá quý, trang sức theo tên, dây chuyền theo tên, nhẫn cưới, dây chuyền cung hoàng đạo... 

Thiết kế 3D

Quà tặng nhân viên/ quà tặng khách hàng in logo công ty theo yêu cầu

Một trong các món quà đáng được chú ý mà các sếp nên stick vào danh sách các món quà tặng nhân viên đó là huy chương, kỉ niệm chương vàng có khắc logo công ty. Đây không những là một phương thức Pr marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Bạn có thể truy cập website liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn bán hàng của Glosbe để nhận báo giá, giải đáp thắc mắc về các mẫu quà tặng doanh nghiệp, khắc logo công ty, cách thức đặt hàng và thanh toán.

Các doanh nghiệp khắc cũng đang làm điều này, còn doanh nghiệp bạn thì sao? Tham khảo ngay các sản phẩm quà tặng in khắc logo đẹp, độc đáo, chất lượng, giá cả hợp lý tại website của chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn Glosbe Jewelry để gia công thiết kế quà tặng khắc logo cho doanh nghiệp của bạn, chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.

Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc cùng công nghệ in khắc laze hiện đại, mỗi biểu tượng được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, đóng góp một phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn, do đó mà các thiết kế dây chuyền khắc logo công ty, mặt dây chuyền theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những quà tặng truyền thống.

Xem thêm tặng phẩm doanh nghiệp