Nhẫn Padora Đóng Mở

Mã sản phẩm :NB602
499.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 277 người đã xem

Nhẫn Padora Đóng Mở 

Bên cạnh những ý nghĩa của nhẫn và vị trí đeo nhẫn thì việc đeo nhẫn cũng có một số thông điệp khác. Nhẫn không chỉ là vật trang sức, làm đẹp thêm cho con người. Đeo nhẫn còn được xem như một phong tục tập quán ở một vài nơi trên thế giới. Như các thông tin trên đã nhắc đến thì thời xưa việc đeo nhẫn thể hiện nhiều ý nghĩa. Trong giới vua chúa đeo nhẫn còn thể hiện một phần quyền lực tối cao.

Bạn sẽ hiểu được một phần tính cách con người thông qua việc người đó chọn vị trí đeo nhẫn và kiểu dáng, chất liệu của chiếc nhẫn đó nữa. Nếu muốn truyền tải bất cứ thông điệp nào của bản thân thì các bạn cũng có thể lựa chọn việc đeo chiếc nhẫn thích hợp nhé.

Trên thế giới dù tín ngưỡng, phong thổ, quan niệm văn hóa có khác nhau, nhưng ở đâu cũng xem nhẫn là tượng trưng cho hy vọng, niềm vui, đồng tâm nhất trí, ý nghĩa nhẫn bạc mang dấu hiệu tốt lành. Vì thế khi chọn đeo nhẫn bằng chất liệu bạc đồng nghĩa với việc bạn đang rực trào hy vọng, tình yêu trong cuộc sống. Màu sắc trắng sáng lấp lánh của bạc luôn mang đến cho người đeo cảm giác của sự tươi mới, hiện đại, trẻ trung không bao giờ lạc mốt.

X