Nhẫn Nam Glosbe Đầu Sử Tử Xi vàng 24k

Mã sản phẩm :NN0656
799.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 575 người đã xem

 

NHẪN VUA SƯ TỬ CHÚA TỂ MUÔN LOÀI  ĐẲNG CẤP SỐ 1 QUYỀN LỰC ĐỈNH CAO

☀️Nếu như Rồng là tượng trưng cho dòng dõi hoàng đế, thì SƯ TỬ lại là biểu tượng cho giới QUÝ TỘC, thường xuất hiện ở cửa vào PHỦ của các vị QUAN THẦN bởi bản thân SƯ TỬ cũng mang rất nhiều Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT.

☀️SƯ TỬ tượng trưng cho sự DŨNG CẢM, là con vật CAN ĐẢM có tính CẨN TRỌNG và RẤT THÔNG MINH. Ngoài ra, nó còn là còn được cho là LINH VẬT có khả năng HÓA GIẢI TÀ KHÍ, XUA ĐUỔI những KẺ ÁC Ý và MANG ĐẾN HẠNH PHÚC, MAY MẮN cho GIA CHỦ. SƯ TỬ cũng tượng trưng cho sự VINH QUANG, NÂNG CAO VỊ THẾ của NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU như NGƯỜI QUẢN LÝ MỘT CÔNG TY, NGƯỜI CHỦ GIA ĐÌNH….

Nhẫn Nam Glosbe Đầu Sư Tử được thiết kế trong năm 2019 này là một sản phẩm hot nhất trong năm, với kiểu dáng mới lạ và mạnh mẽ dành cho các anh chàng thích những gì mới lạ. Với thiết kế vô cùng tinh xảo nhẫn nam Glosbe đầu Sư Tử được các anh chàng lịch lãm phong cách lựa chọn cho riêng mình. 

X