Nhẫn Nam Glosbe 42

Mã sản phẩm :AGNN160
1.200.000 VND


✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

 Tiết Kiệm 50.000 VNĐ khi mua đặt hàng online, mã ưu đãi: glosbe50

 Tất Cả SP Cuả Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 12h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

 
+

Do nhu cầu muốn sử dụng nhẫn Mỹ nên Glosbe Jewelry đã cung cấp các mẫu nhẫn mỹ bạc thái - Nhẫn Nam Glosbe - với giá rất phải chăng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn nam có thể mua được những chiếc nhẫn Mỹ ưng ý nhất.

Nếu bạn là người chơi nhẫn Mỹ xưa thì có lẽ nhẫn Mỹ Army không quá xa lạ với các bạn rồi đúng không. Nhẫn Mỹ Armythể hiện cho sự tự do tự tại giống như sự tự do của nước Mỹ. Để tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu nhẫn Mỹ này bạn hãy cùng Glosbe Jewelry tham khảo thêm các mẫu ở dưới đây nhé!

Nói đến nước Mỹ bạn luôn nhớ đến 2 chữ Tự Do và nhẫn Mỹ Army cũng tượng trưng cho sự tự do đó, nhẫn Mỹ được sử dụng trong quân đội Mỹ và thường trao cho các sỹ quan tuyển binh trong quân đội Hoa Kỳ.

Nhẫn Mỹ Army không giống với nhẫn Mỹ hải quân lục chiến, mẫu nhẫn này thể hiện cho khát vọng tự do và là một đặc trưng của nước Mỹ.

Cách nhận biết nhẫn Mỹ Army rất dễ : Nhẫn thường có biểu tượng “chuông tự do”, chim đại bàng và ngọn đuốc đang cháy.

Glosbe Jewelry cam kết hàng đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành trọn đời sản phẩm giúp bạn yên tâm khi sử dụng nhẫn.

 Xem thêm NHẪN MỸ BẠC THÁI GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH

Bạc Thái là gì?

Đúng như tên gọi của chúng, bạc Thái là loại bạc độc quyền của người Thái Lan, do họ sáng tạo ra và được du mục vào các nước.

Xét về thành phần thì bạc Thái được pha chế với tỉ lệ giống hệt bạc 925, đó là: Trong thành phần bạc Thái chứa 92,5% là bạc nguyên chất; 7,5% còn lại là các hợp nhất giúp tạo độ cứng và độ bóng.

Vậy bạc Thái khác gì bạc 925? Sự khác biệt nằm chính ở màu sắc lớp vỏ bạc. Nếu bạc 925 mang sắc trắng sáng tinh khôi thì bạc Thái lại sở hữu gam màu đen, nâu ấn tượng. Tất cả các trang sức làm từ bạc Thái sẽ đều trải qua công đoạn là hun tạo màu nâu đen.