Nhẫn Long Voi One

Mã sản phẩm :NN0709
399.000 VND


✓ MUA 1 TẶNG 1 DÀNH RIÊNG CHO SP: Lắc Tay May Mắn Tý 2020

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

 Tiết Kiệm 50.000 VNĐ khi mua đặt hàng online, mã ưu đãi: glosbe50

 Tất Cả SP Cuả Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

 
+

Ban đầu, nhẫn đuôi voi chỉ đơn giản là những sợi lông voi được tết lại đeo trực tiếp vào ngón tay. Số lông voi được tết có thể mà 1 sợi, 3 sợi hoặc 5 sợi.Sau này do nhiều người có nhu cầu đeo nhẫn lông voi nên những cơ sở chế tác nhẫn đã sáng tạo ra những kiểu nhẫn lông voi cách tân: lồng lông voi vào trong nhẫn bạc hoặc nhẫn vàng.Nhẫn lông voi được làm bằng chất liệu bạc, được thiết kế tinh tế , tỉ mỉ , chiếc nhẫn rất đơn giản nhưng hợp với xu hướng hiện nay.

Nhẫn lông voi là trang sức của đồng bào người Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên từ ngàn đời nay. Họ cho rằng đeo nhẫn lông voi sẽ gặp được nhiều may mắn, có sức khỏe tốt, tránh tránh bị cảm gió – trúng gió.Ngoài ra nhẫn lông voi cũng là biểu tượng cho tình yêu, khi đôi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn lông voi sẽ sống bên nhau trọn đời, 1 điểm nữa là nhẫn lông voi cũng có ý nghĩa xua đuổi ta ma.

Nhẫn lông voi không chỉ là một món trang sức phong thủy đẹp, độc đáo mà nó còn mang lại may mắn, sức khỏe cho người đeo. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho tình yêu nam nữ, sự chung thủy. Nếu bạn có điều kiện kinh tế và đang có ý định mua nhẫn cưới thì nên chọn nhẫn lông voi vì ý nghĩa của nó hơn bất kì loại nhẫn cưới nào khác.