Nhẫn bạc khắc tên

Mã sản phẩm :NBTT003
850.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 8240 người đã xem

Nhẫn bạc khắc tên người yêu

Cứ mỗi dịp lễ tết là tôi lại băn khoăn không biết nên chọn món quà gì ý nghĩa tặng người yêu của mình. Nghe thằng bạn chí cốt nó bảo dạo này đang thịnh nhẫn bạc khắc tên. Nghe lời nó, hôm nay, tôi lên mạng tìm kiếm thử xem. Vô tình bắt gặp trang bacxustore.com với dòng mô tả đầy hấp dẫn mà nó lại nằm ngay vị trí đầu khi tôi tìm. Thế là tôi click ngay, trước mắt tôi rất nhiều mẫu nhẫn bạc. Cái thì khắc tên, cái thì khắc cả tên và ngày tháng năm, nhiều mẫu chữ khác nhau. Mà cái nào cũng đẹp cũng lung linh. Lướt qua vài trang nữa tôi thấy có rất nhiều kiểu nhẫn bạc thời trang hợp cho nhiều lứa tuổi, rất hay, có ý nghĩa các bạn ạ!

Trong lòng tôi chợt như rực lên một tia sáng, tôi liền chọn ngay một chiếc nhẫn bạc kiểu mới nhất. Lòng thầm nghĩ chắc hẳn bạn gái tôi sẽ rất thích đây. Vốn dĩ tôi là một người con trai tâm lý nên tôi đã bày vài kế hoạch nho nhỏ vào ngày sinh nhật của cô ấy. Tôi dặn cửa hàng hoa xếp tên cô ấy vào 1 lẵng hoa hồng đỏ thắm, ngay khi gặp cô ấy tôi sẽ quỳ xuống trao cho nàng chiếc nhẫn bạc khắc chữ “ I love u” và nói “ em đồng ý làm vợ anh nhé!”

Vào ngay ngày sinh nhật của cô ấy. Hai đứa tôi cùng nhau đi ăn uống và tản bộ công viên. Nơi chúng tôi lần đầu gặp gỡ. Đi một lát tôi giả vờ cần đi toilet, thật ra tôi đã hẹn với người của bên cửa hàng mang hoa tới sẵn rồi. Khi tôi quay lại trên tay cầm lẵng hoa, cô ấy bất ngờ không nói nên lời và càng bất ngờ hơn khi tôi quỳ xuống, tay chìa ra chiếc hộp xinh xắn mà tôi đã tự tay làm và nói “làm vợ anh nhé”. Cô ấy chỉ cười mỉm chi, bối rối vì ngạc nhiên và vui mừng vì chưa biết trả lời thế nào thì tôi tiến lại nhanh chóng cầm tay em hỏi lại một lần nữa, lần này cô ấy gật đầu ngay và ôm tôi vào lòng. Cảm giác thật là hạnh phúc. Cô ấy ngắm thật kỹ chiếc nhẫn bạc và nói em thấy rất hạnh phúc, sao anh lại nghĩ ra món quà đặc biệt này mà em đã ước mong từ lâu rồi.

Chỉ vậy thôi, đôi khi người con gái rất quan trọng những chi tiết nhỏ trong món quà của người yêu, tôi cũng thầm cảm ơn chiếc nhẫn bạc khắc chữ “i love u” nó đã thay tôi nói lời yêu thương với nàng. Ngẫm đi nghĩ lại thấy cũng vui sau đó tôi quyết định đặt thêm một chiếc nhẫn bạc khắc tên giống ý như cô ấy để thành 1 chiếc nhẫn đôi.

Tag: nhan bac gia re, nhan bac khac chu, nhẫn bạc giá rẻ, nhẫn bạc khắc chữ

 

X