Nhẫn Bạc Hồ Ly Aquamarine

Mã sản phẩm :DDH026
6.990.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI ONLINE:

 

✓ SP mới: Bộ sưu tập trang sức SAPPHIRE THÔ giảm ngay 10% khi nhập mã : sapphire10

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 288 người đã xem

Hồ ly – linh vật mang lại may mắn vượt bậc về đường tình duyên. Là linh vật rất tốt cho những người đang tìm kiếm một nửa đích thực của mình, giúp chủ nhân gìn giữ hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Trong truyền thuyết, hồ lý là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Hồ ly khi hóa thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ đối với nam giới. Nếu hoàn toàn được sử dụng với mục đích tốt, Hồ ly sẽ trở thành linh vật số 1 về tình duyên. Đối với phụ nữ, linh vật hồ ly giúp chủ nhân luôn tích cực, sống nhẹ nhàng tươi vui, mang lại sự may mắn về tình cảm, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Hồ ly có rất nhiều dáng, lúc thì tạc đuôi dài, lúc tạc dáng cuộn tròn, lúc thì đuôi xòe, lúc lại đuôi cụp. Thực ra dáng nào cũng được, quan trọng nhất là phải đủ 9 đuôi, mắt sắc, mũi nhọn, toát lên được khí chất và vẻ đẹp sắc sảo.

Hồ ly giúp chủ nhân suy nghĩ tích cực, sống nhẹ nhàng tươi vui.

Mang lại sự may mắn vượt bậc về tình cảm, tìm kiếm nửa đích thực và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Đối với những ai đang cầu mong tình duyên, tăng cường tình cảm vợ chồng thì Hồ ly là sự lựa chọn tốt nhất.

Đá Aquamarine là loại đá bạn tìm đến khi muốn tới một vùng miền nào đó, làm điều gì mới mẻ và đi đến nơi bạn chưa từng đến trước đó.

Nó còn cung cấp cho bạn sự ổn định cảm xúc và trí tuệ, nó có tác dụng thanh lọc cơ thể giống như việc bơi trong đại dương, mọi thứ sẽ trôi đi xa.

Đá Aquamarine hoạt động khá mạnh mẽ và cho phép bạn tìm hiểu sâu bản thân để có được những ý thức mới và sau đó thực hiện những việc làm thực tiễn. Nó còn là con đường phải đấu tranh ít nhất, cuốn theo dòng chảy và cho phép điều đó.

Đá Aquamarine là loại đá ngày sinh truyền thống cho người sinh tháng Ba.

Cách sử dụng Đá Aquamarine

Mang theo Aquamarine để cung cấp một lớp bảo vệ xung quanh trường năng lượng của bạn và tạo ra sự ổn định với trường đó. Nó là đặc biệt bảo hộ trong suốt những quá trình đi qua, và xung quanh các phần nước.

Bạn có thể sử dụng Đá Aquamarine trong thiền định để mở rộng năng lượng tinh thần và tăng cường ý thức, đưa bạn vào dòng chảy năng lượng vũ trụ. Giữ và hít thở vào nó hoặc đặt nó ở trên luân xa tim

Nó là một loại đá truyền thống của tuổi trẻ bất tử và giúp bạn duy trì cơ thể khỏe mạnh, đem đến làn da tươi mát và trẻ hóa bạn khi bạn dùng nó nhiều lần.

Giữ cho nó thấm nhuần một trạng thái an bình và tràn đầy năng lượng sạch.

X