Móng Bọc Vàng Theo Mệnh Hỏa

Mã sản phẩm :MB045
4.800.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 100 người đã xem

Từ xưa đến nay ý nghĩa của việc đeo móng gấu có rất nhiều người biết nhưng càng ngày công nghệ phát triển triển thì con người càng xa dần với tự nhiên nên nhiều người không hiểu đeo móng gấu có tác dụng gì mà lại có nhiều người thích mang và thậm chí là săn lùng nó một cách điên cuồng đến như thế . 

Để tìm hiểu điều này chúng ta phải biết rằng gấu là một loài động vật hoang dã có sức bền chịu đựng và khả năng sinh tồn rất lớn đặc biệt là khả năng chịu lạnh của chúng là cực kỳ tốt . Ngoài ra sự to khỏe của loài gấu cũng là một biểu trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ đến lạ thường của chúng. Từ lâu gấu cùng với hổ là hai biểu tượng cho sức mạnh và uy nghiêm của con người chính vì thế chúng và những vật phẩm có được từ trên người chúng được coi là mang những sức mạnh thiên bẩm giúp con người tránh tà , trừ yêu . Đặc biệt những ai mang trên người những vật như móng , da , nanh  lấy được từ chúng có thể được tăng thêm sức mạnh , tránh được tai bay vạ gió ... và nhiều sự ly kỳ khác . 

 

Móng  Bọc Vàng Theo Mệnh Hỏa

X