Mặt Dây Vàng Trái Tim Khắc LOGO

Mã sản phẩm :TTLG
2.700.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 1019 người đã xem
Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc cùng công nghệ in khắc laze hiện đại, mỗi biểu tượng được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, đóng góp một phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn, do đó mà các thiết kế dây chuyền khắc logo công ty, mặt dây chuyền theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những quà tặng tết truyền thống.
 

Bất kì ai cũng có mục đích để cố gắng khác nhau trong công việc, là một nhân viên thì chắc chắn ai cũng mong nhận được sự hài lòng, khích lệ từ cấp trên khi họ hoàn thành tốt công việc.

Lời nói thì phải đi kèm với hành động, cũng như lời khen ngợi động viên đi kèm quà tặng khiến người nhận cảm thấy được sự quan tâm, trọng dụng từ cấp trên. Quà tặng từ cấp trên như một bằng khen chứng nhận cho thành quả cố gắng của bản thân thì nhân viên nào cũng mong muốn được và hào hứng đón nhận.

Nhưng việc khen thường nhân viên bằng tiền đôi khi lại khiến nhân viên cảm thấy bất cập bởi không phải việc gì cũng giải quyết được bằng tiền.  

Tuy nhiên thay vì khen thường bằng tiền thì quà tặng bằng mặt dây chuyền khắc tên riêng mỗi nhân viên, hay mặt dây vàng khắc logo và thương hiệu của công ty, chắc chắn sẽ khiến nhân viên cảm thấy được cấp trên xem trọng hơn và cảm thấy tự hào khi cố gắng của bản thân mình được ghi nhận. 

Mỗi sản phẩm quà tặng nhân viên làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc cùng công nghệ in khắc laze hiện đại, mỗi biểu tượng được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, đóng góp một phần vào việc đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn, do đó mà các thiết kế dây chuyền khắc logo công ty, mặt dây chuyền theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những quà tặng tết truyền thống.

Đến với Glosbe để chọn quà tặng nhân viên dịp tết là một lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp và tạo được ấn tượng tốt trong lòng nhân viên.

Đặt hàng liên hệ hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267

Xem thêm sản phẩm khắc tên tại đây nhé!

Chi Tiết Sản Phẩm

* Bạc nguyên chất 925.

* Kiểu dáng: Trẻ trung, trang nhã.

* Giao hàng từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn.

* Giao hàng từ 5-10 ngày đối với hàng thiết kế.

Chế Độ Bảo Hành: Đánh bóng, làm sáng hoàn toàn miễn phí.

X