Mặt Dây Chuyền Phật Ông Di Lặc Vàng 18k

Mã sản phẩm :AGCA097
13.999.000 VND


✓ MUA 1 TẶNG 1 DÀNH RIÊNG CHO SP: Lắc Tay May Mắn Tý 2020

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

 Tiết Kiệm 50.000 VNĐ khi mua đặt hàng online, mã ưu đãi: glosbe50

 Tất Cả SP Cuả Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

 
+

Tại sao người ta hay đeo dây chuyền phật Di Lặc?

Phật Di Lặc được biết đến là một một vị phật cuối cùng của các đời phật. Phật di lặc tương truyền là đã đi khắp thế gian để mang lại niềm vui, tiếng cười cho người khác, do đó phật di lặc thường được gọi là vị phật của hạnh phúc!

Di Lặc bụng phệ, mang phong thái an vui, luôn nở nụ cười, trên người người đeo rất nhiều trang sức vàng bạc, chân trần, … phá vỡ sự uy nghiệm vốn có của các vị phật trước đây mà ta thường thấy. Tương truyền, niềm hạnh phúc lớn hất của phật Di Lặc là biến những nỗi buồn thành niềm vui, mang lại hạnh phúc cho chúng sinh.

 

Theo phong thủy, phật di lặc có tên là “ Phật cười” tượng chưng cho bình an, hạnh phúc.. Dù dâu lo đến đâu, chỉ cần nhìn thấy khuân mặt vui vẻ đến tận khóe miệng của phật người ta cũng có thể vui được. Một số nơi dựng tượng phật lớn, bụng phệ, người ta thường sờ vào bụng phật để được phật ban phước.

Ngày ngay, hình tượng phật Di Lặc được ứng dụng phổ biến vào các đồ trang sức để người ta có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng. Đa số những người đeo phật Di Lặc thường là phụ nữ, ngụ ý để những người phụ nữ có thể học theo đức tính của đức phật: Tu hành, tích đức, vị tha, cởi mở và hòa đồng với mọi người. Từ đó sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình.

 

 

Trong trang sức, phật Di Lặc thường được làm với chất liệu đá quý là chủ yếu, noài ra có vàng, bạc. Và chủ yếu ứng dụng hình “ Phật cười” do dây chuyền hơn là vòng tay. Bởi tay trong quá trình lao động sẽ gây ra những chày xước, và phật là một đấng tối cao thiêng liêng, nếu làm ảnh hưởng sẽ có tội.

Tuy nhiên khi đeo trang sức phật, chúng ta thường chú ý những điều kiêng kỵ sau đây:

  • Khi đeo vòng phật tâm phải sáng, không được tà niệm là chuyện xấu, như thế sẽ đắc tội.
  • Không nên để hình phật ở những nơi không sạch sẽ hoặc dính bẩn.
  • Khi không đeo phật thì phải cất vào nơi sạch sẽ, bọc lại bằn lụa cẩn thận.