Mặt Dây Chuyền Khắc Tên 6

Mã sản phẩm :DCKC08
950.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 598 người đã xem

Những món trang sức được khắc tên đang là xu hướng mới được rất nhiều người yêu thích không chỉ của những cặp đôi yêu nhau mà ngay cả trẻ em cũng được ba mẹ đặt cho những mẫu dây chuyền, vòng tay hết sức dễ thương và đẹp mắt. 

Đặc biệt nó còn mang lại những ý nghĩa đối người được tặng với những dòng chữ được khắc lên mặt dây chuyền có thể là tên của bạn hoặc tên người thương và vô số những kí hiệu, kí tự mang ý nghĩa riêng của các bạn. Sự khác biệt này sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người sở hữu.

Mặt Dây chuyền làm từ chất liệu vàng, bạc 925 là những dòng mang một nét đẹp tiềm ẩn đến với chủ nhân của nó. Loại dây chuyền này cho phép bạn tự thiết kế và đặt những mẫu dây cùng với mặt chữ bạn mong muốn nhé.

Vậy thì các chàng còn chần chừ gì nữa hãy tới Glosbe để được tư vấn thiết kế những mẫu dây chuyền khắc tên cực ý nghĩa này nhé.

X