Mặt Dây Chuyền Chữ Ghép Đôi HH

Mã sản phẩm :AL015
4.299.000 VND


✓ 5 Món Quà Tặng Valentine Ý Nghĩa: Xem Ngay

✓  GIẢM NGAY 10% CHO NHẪN ĐÔI 

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU 

 Tất Cả SP Của Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

Hướng dẫn đo size ngón tay

 
+

Dây Chuyền Chữ Đôi – Ghi dấu chuyện tình của chính mình

Xuất phát từ ý tưởng muốn hình thành một dòng trang sức vừa độc đáo ý nghĩa, vừa có thể cá nhân hóa hình ảnh của khách hàng vào trong món trang sức đó mà vẫn có thể tạo được sự thu hút và hấp dẫn từ ánh nhìn của người đối diện. 

Dựa trên nền tảng thành công từ dòng trang sức khắc tên trên trang sức bạc cao cấp 925 trước đây, Glosbe cho ra mắt dòng trang sức chữ cái đôi, thiết kế theo yêu cầu riêng – mang nét đẹp đơn giản và đại diện ý nghĩa cho mỗi câu chuyện riêng của khách hàng.

Mặt dây chuyền chữ đôi HH là hai chữ cái đầu tiên tên của hai người được thiết kế lồng ghép vào nhau gọn gàng, tinh tế, không chỉ mang nét đẹp mềm mại nghệ thuật mà còn đầy cá tính và khác biệt.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được nửa kia yêu thương chiều chuộng, chỉ một chút quan tâm nhỏ cũng đủ để nàng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi. Vậy thì tại sao các chàng trai lại không nhân cơ hội này để “lấy lòng” người thương? Khi mà sự khác biệt và thú vị của dòng sản phẩm này đó chính là Chỉ Một và Duy Nhất!

Mặt dây chuyền mang tên riêng của hai người xinh xắn và độc đáo - mang ý nghĩa đặc biệt, mang đến sự thích thú, hạnh phúc khi thấy nửa kia của mình mang sợi dây chuyền có tên của hai người, như muốn nói với cả thế giới này rằng mình là của nhau.

Lưu ý: Giá bán sản phẩm mang tính chất tham khảo, phụ thuộc trọng lượng vàng và thuộc tính đính đá của sản phẩm.

Xem thêm mẫu: 

 

Dây Chuyền Chữ Đôi – Ghi dấu chuyện tình của chính mình