Logo K+ Ép Vàng

Mã sản phẩm :LGK01
2.600.000 VND


KHUYẾN MÃI ONLINE:

Từ ngày hôm nay đến ngày 30/11/2018, shop dời từ 161A Tô Hiến Thành qua số 09 Lê  Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận. 

✓ Ưu đãi 50% đối với một sô các sản phẩm có sẵn

✓ Tặng ngay Gift Voucher 100.000đ cho đơn hàng kế tiếp

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

+
Lượt xem: 524 người đã xem

Tặng phẩm doanh nghiệp – Logo K+ Ép Vàng

Logo K+_Cùng đi tới thành công

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng gia công thiết kế logo theo mẫu thì Công Ty GLOSBE JEWELRY là một địa chỉ uy tín được khách hàng yêu thích và tin tưởng nhất. 

Các thương hiệu lớn trên thế giới đều có thể chi hàng đống tiền chỉ để tạo ra một biểu tượng, một logo độc đáo cho riêng mình. Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới.

Những thông điệp chữ, logo hay biểu tượng được truyền tải trên từng sản phẩm của Glosbe là bộ mặt tạo nên giá trị hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Đi đâu về đâu ta đều thấy logo của các thương hiệu lớn được gắn ở khắp mọi nơi nhằm quảng bá sản phẩm và tạo sự tin tương cho khách hàng luôn nhớ tới họ.

Nhiều khách hàng thắc mắc làm thế nào để cho ra một sản phẩm đẹp đến thế?

Đầu tiên, nhân viên sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng và tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng, sau đó được vẽ thiết kế 3D và qua các công đoạn kỹ thuật sẽ cho ra một tác phẩm đẹp hoàn hảo.

Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các thiết kế cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo. Dựa vào ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để hình thành một logo đạt chuẩn mực và yêu cầu của doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên đầy sáng tạo của công ty đam mê và có kinh nghiệm lâu năm thiết kế trang sức. Từ những khối óc đầy ý tưởng độc đáo, sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, tạo ra những hình tượng mới đơn giản mà vẫn không mất đi hình tượng nguyên thuỷ của nó trong tác phẩm nghệ thuật. Tạo sự phong cách cho logo làm cho nó đẹp hơn, ý tưởng sâu sắc hơn, tình cảm hơn.

Chi Tiết Sản Phẩm

* Vàng 24K

* Giao hàng từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn

* Giao hàng từ 5-10 ngày đối với hàng thiết kế

Chế Độ Bảo Hành

 * Bảo hành đối với các trường hợp sau: Làm sáng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn.