Logo Doanh Nghiệp 1

Mã sản phẩm :LGDN01
1.500.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 881 người đã xem

Quà Tặng Doanh Nghiệp – Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

Glosbe Jewelry xin gửi lời chào và chúc sức khỏe đến Quý khách hàng!

Glosbe Jewelry là đơn vị chuyên gia công, thiết kế, sản xuất các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên từ chất liệu bạc nguyên chất, vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k …

Cuối năm là dịp các công ty, doanh nghiệp thường tổ chưc lễ tết, tất niên, kỷ niệm thành lập, hội nghị và tặng quà cho đối tác, khách hàng hay cán bộ công nhân viên mang đến niềm vui, ý nghĩa để thay lời cảm ơn.

Glosbe Jewelry sẽ thực hiện hóa lời cảm ơn đó bằng những món quà mang thương hiệu của công ty bạn. Bạn có thể in ấn logo, tên hay hình ảnh công ty, doanh nghiệp trên các sản phẩm theo yêu cầu.

Các thương hiệu lớn trên thế giới đều có thể chi hàng đống tiền chỉ để tạo ra một biểu tượng, một logo độc đáo cho riêng mình. Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà còn là những gì cô đọng nhất mà khách hàng muốn nhớ tới.

Những thông điệp chữ, logo hay biểu tượng được truyền tải trên từng sản phẩm của Glosbe là bộ mặt tạo nên giá trị hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Nhiều khách hàng thắc mắc làm thế nào để cho ra một sản phẩm đẹp đến thế?

Đầu tiên, nhân viên sẽ lắng nghe ý tưởng của khách hàng và tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng, sau đó được vẽ thiết kế 3D và qua các công đoạn kỹ thuật sẽ cho ra một tác phẩm đẹp hoàn hảo.

Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các thiết kế cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo. Dựa vào ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để hình thành một logo đạt chuẩn mực và yêu cầu của doanh nghiệp.

Trang sức Glosbe Jewelry chuyên thiết kế trang sức theo yêu cầu, trang sức đá quý, khắc trang sức (dây chuyền, vòng tay, nhẫn…) theo tên. Với sự tin cậy của khách hàng và cam kết về chất lượng Glosbe luôn tự hào là đơn vị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng về dòng tặng phẩm tinh tế, kiểu dáng đa dạng…

Mỗi món quà được trao đi đều mang trong nó một ý nghĩa, một thông điệp hoàn hảo.

Bạn có nhu cầu đặt làm quà tặng doanh nghiệp liên hệ theo thông tin sau nhé: