Lắc Tay May Mắn Tý 2020

Mã sản phẩm :LT403
650.000 VND


✓ MUA 1 TẶNG 1 DÀNH RIÊNG CHO SP: Lắc Tay May Mắn Tý 2020

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

 Tiết Kiệm 50.000 VNĐ khi mua đặt hàng online, mã ưu đãi: glosbe50

 Tất Cả SP Cuả Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

 
+

MUA 1 TẶNG 1 DÀNH RIÊNG CHO SP Lắc Tay May Mắn Tý 2020 GIÁ CHỈ 650.000 Đ

Mang lắc tay không chỉ làm đẹp cho đôi tay các nàng mà còn theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Lắc Tay May Mắn Tý 2020 với thiết kế đáng yêu, với hình chú chuột tượng trưng cho năm 2020 sẽ mang lại may mắn cũng như tài lộc cho người đeo. Vậy thì những mẫu lắc tay Glosbe Jewelry rất đáng để bạn lựa chọn. Bất cứ một cô gái nào cũng không thể rời mắt khỏi mẫu trang sức tươi tắn như vậy. 

"Gửi 2020, Nàng sẽ có một năm thật hạnh phúc, bình an. Gạt đi những chuyện năm cũ, Nàng học cách thay đổi bản thân để trở thành một quý cô thanh lịch, tự tin và xinh đẹp rạng ngời đón nhận những thử thách phía trước"

Màu đỏ luôn được xem là màu may mắn theo quan niệm phương Đông, đặc biệt sợi dây chỉ đỏ được người ta tin tưởng rằng có mối liên hệ mật thiết về tâm linh. Ngày nay, các vòng tay chỉ đỏ thường được điểm xuyết thêm các đồ vật trang trí để có thể vừa tạo nên sự may mắn vừa là một món trang sức cho những người yêu mến nó. Đơn giản nhưng không tầm thường, những sợi chỉ đỏ mảnh được kết lại với nhau tạo nên một chiếc vòng. Và, chiếc vòng đó tạo nên một vòng hộ mệnh cho chủ nhân của nó.

Tại GLOSBE JEWELRY, các nàng có thể chọn được những mẫu vòng tay chỉ đỏ với linh vật 2020 là những chú chuột siêu xinh với giá hợp lý để cầu bình an và may mắn. Đặc biệt nha, các nàng chưa tìm được một nữa biết đâu sẽ được ông tơ bà nguyệt se duyên để có gấu nè 

 MỘT SỐ CÁCH ĐEO VÒNG TAY CHỈ ĐỎ 

Với người Do Thái, họ thường mang ở tay trái để mang lại vận may và nhận được sự bảo vệ từ Thượng Đế. Họ cũng thường đeo cho em bé để giải các lời nguyền và nhận được che chở từ các thần linh.
Với người Hindu, thì phụ nữ hoặc đàn ông chưa kết hôn sẽ đeo vào tay phải và tay trái dành cho người đac kết hôn

* Mời quý khách đến trực tiếp và được tư vấn miễn phí tại Showroom: 55 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM