Lắc Tay Khắc Tên 10

Mã sản phẩm :LTKT014
650.000 VND


✓ 5 Món Quà Tặng Valentine Ý Nghĩa: Xem Ngay

✓  GIẢM NGAY 10% CHO NHẪN ĐÔI 

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU 

 Tất Cả SP Của Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

Hướng dẫn đo size ngón tay

 
+

Lắc tay bạc khắc tên nhỏ nhắn, xinh xắn mà lại khắc được chữ theo ý thích như tên, biệt danh,…hoặc bất cứ chữ gì mà bạn muốn, không chỉ vậy nó còn mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Chính vì vậy mà vòng tay bạc khắc tên hay lắc tay bạc nữ khắc tên luôn được các nàng ưa chuộng,

Lắc tay bạc khắc tên được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 925 có độ sáng bóng và bền đẹp hơn hẳn các dòng trang sức bạc hiện có khác trên thị trường. 

Không đơn thuần là chiếc lắc tay bạc khắc tên mà chúng còn chứa đựng được một ý nghĩa cũng như tình cảm đặc biệt mà người tặng dành cho người đeo. 

Mỗi chữ cái được lựa chọn để khắc trên chiếc lắc tay bạc  như chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”. Phong cách riêng, thiết kế riêng là những gì mà chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên đem đến chính vì vậy sức hút và sự lôi cuốn của chúng luôn mạnh hơn nhiều so với những mẫu lắc tay bạc nữ khác. Bởi vậy, lựa chọn được một chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên là một điều đúng đắn khi muốn lưu giữ được những kỉ niệm và cảm xúc tuyệt vời trong cuộc đời bạn.