Lắc Tay Khắc Tên 10

Mã sản phẩm :LTKT014
650.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 488 người đã xem

Lắc tay bạc khắc tên nhỏ nhắn, xinh xắn mà lại khắc được chữ theo ý thích như tên, biệt danh,…hoặc bất cứ chữ gì mà bạn muốn, không chỉ vậy nó còn mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. Chính vì vậy mà vòng tay bạc khắc tên hay lắc tay bạc nữ khắc tên luôn được các nàng ưa chuộng,

Lắc tay bạc khắc tên được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 925 có độ sáng bóng và bền đẹp hơn hẳn các dòng trang sức bạc hiện có khác trên thị trường. 

Không đơn thuần là chiếc lắc tay bạc khắc tên mà chúng còn chứa đựng được một ý nghĩa cũng như tình cảm đặc biệt mà người tặng dành cho người đeo. 

Mỗi chữ cái được lựa chọn để khắc trên chiếc lắc tay bạc  như chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”. Phong cách riêng, thiết kế riêng là những gì mà chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên đem đến chính vì vậy sức hút và sự lôi cuốn của chúng luôn mạnh hơn nhiều so với những mẫu lắc tay bạc nữ khác. Bởi vậy, lựa chọn được một chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên là một điều đúng đắn khi muốn lưu giữ được những kỉ niệm và cảm xúc tuyệt vời trong cuộc đời bạn.

X