Ghim Cài Áo Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Đỏ

Mã sản phẩm :AGCA093
3.500.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI ONLINE:

 

✓ SP mới: Bộ sưu tập trang sức SAPPHIRE THÔ giảm ngay 10% khi nhập mã : sapphire10

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 360 người đã xem

Một chiếc trâm cài áo nho nhỏ xinh xinh có thể đem lại khác biệt lớn cho bộ cánh thường ngày của bạn.

Trâm cài áo ngày nay có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ đa dạng, do đó chúng có thể được sử dụng cho nhiều món đồ với nhiều vị trí khác nhau.

Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi vẻ đẹp “quốc sắc thiên hương” của nó. Vẻ đẹp tỏa ra sức hấp dẫn dịu dàng mà mạnh mẽ, căng tràn sức sống. Nếu tạc bằng các loại đá quý càng giúp cho tinh hoa đó toát ra, đem lại vẻ đẹp bền bỉ, sự quyến rũ và may mắn cho người sở hữu.

Xem sản phẩm hoa mẫu đơn tại đây

Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý, trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Bên cạnh đó, loài hoa này còn có khả năng kỳ diệu khi mà có nhiều tộc người đeo bên mình một vòng cổ kết bằng hoa mẫu đơn để tránh các bệnh như động kinh, mất trí và xua tan những cơn ác mộng, bảo vệ người sở hữu tránh xa các thế lực tà ma.

Chính những lý do trên, Hoa Mẫu Đơn đặc biệt được xem là một món quà biểu trưng cho sự trân trọng. Thường được tặng cho những người phụ nữ qua trọng. Nếu bạn được nhận món quà có biểu tượng hoa mẫu đơn, có ý nghĩa là “Bạn chính là đẹp nhất”

 

Công dụng và ý nghĩa thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh Hỏa và Thổ

Hoặc những người khuyết hỏa – sinh tháng 10, 11, 12, 1 âm lịch

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường,thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa. Từ trường của nó còn có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh phụ khoa.

Thạch anh tóc đỏ mang năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành. Người nào mang viên đá này bên mình  thì tinh thần phấn chấn, thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.

X