Đồng Xu Con Chó Vàng 10k

Mã sản phẩm :DXKT10
2.500.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 5:

 ✓ Dây Chuyền Nữ giảm 30% nhập mã glosbe30

 ✓ SP mới : Vòng Pandora Cực Sang Chảnh

✓ SP mới: Bộ sưu tập trang sức SAPPHIRE THÔ giảm ngay 10% khi nhập mã : sapphire10

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 4736 người đã xem

Đồng xu con chó vàng 10k - quà lì xì tết 2018

Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần, nhà nhà đã nhộn nhịp mua sắm tết, đặc biệt là những tờ tiền lì xì độc lạ hay đồng xu in hình con chó đang được săn lùng làm quà tặng tết vừa độc đáo, vừa ý nghĩa.

Văn hóa phương Đông truyền miệng những quan niệm của người dân các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… đúc kết qua nhiều thế hệ rằng, những món quà tặng dịp tết cả người tặng và người nhận hoặc mua sắm cần phải thận trọng. Có khi vô tình những món quà tưởng đơn giản dùng tặng cho người thân, bạn bè, đối tác lại “châm ngòi” cho những “đen đủi”, “vận rủi”, “giông” cả năm.

Hiểu được tâm tư và mong muốn mang lại điều may mắn, quà tặng 2018 GlosbeJewelry muốn gửi thông điệp tới các bạn!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đồng xu có in hình con chó vàng 10k - lì xì tết thì còn gì ấn tượng bằng

Tết 2018 này, thương hiệu Glosbe Jewelry đã cho ra mắt mẫu đồng xu kim tuất may mắn – linh vật đại diện cho năm 2018 - là hình ảnh những chú chó được khắc họa chi tiết rất tinh xảo và sắc nét ở mặt trước, mặt sau bạn có thể đặt khắc chữ theo yêu cầu để mỗi đồng xu kim tuất khi tặng cho mỗi đối tượng khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng biệt, độc đáo và duy nhất, làm tăng thêm giá trị của quà tặng không ở đâu có được.

Sản phẩm mang rất nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho năm 2018 sẽ mang lại nhiều Trí – Dũng – Tài – Lộc và May Mắn.

Quà tặng doanh nghiệp – giải pháp quảng bá thương hiệu, tri ân khách hàng.

Các doanh nghiệp cần nhất điều gì ở quà tặng đối ngoại? Một món quà vừa đồng thời tạo niềm tin, sự gắn kết, vừa mở rộng mối quan hệ cũng như sự yêu mến với đối tác khác hàng, điều này đặc biệt quan trọng đối với việc hợp tác lâu dài, cho sự phát triển chung của cả hai bên.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một món quà vừa có giá trị tinh thần, vừa mang lại sự hữu ích, lại góp phần lưu lại hình ảnh công ty cho người nhận là điều phân vân của không ít doanh nghiệp khi lựa chọn quà.

Glosbe Jewelry cung cấp quà tặng bằng Đồng Xu Kim Tuất không chỉ mang lại giá trị hình ảnh thương hiệu mà còn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối tác của bạn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Khác biệt khi cuối năm khen thưởng nhân viên bằng Đồng Xu Kim Tuất

Bất kì ai cũng có mục đích để cố gắng khác nhau trong công việc, là một nhân viên thì chắc chắn ai cũng mong nhận được sự hài lòng, khích lệ từ cấp trên khi họ hoàn thành tốt công việc.

Lời nói thì phải đi kèm với hành động, cũng như lời khen ngợi động viên đi kèm quà tặng khiến người nhận cảm thấy được sự quan tâm, trọng dụng từ cấp trên. Quà tặng từ cấp trên như một bằng khen chứng nhận cho thành quả cố gắng của bản thân thì nhân viên nào cũng mong muốn được và hào hứng đón nhận.

Nhưng việc khen thường nhân viên bằng tiền đôi khi lại khiến nhân viên cảm thấy bất cập bởi không phải việc gì cũng giải quyết được bằng tiền.  

Tuy nhiên thay vì khen thường bằng tiền thì quà tặng bằng Đồng Xu Kim Tuất chắc chắn sẽ khiến nhân viên cảm thấy được cấp trên xem trọng hơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Quà tặng tết 2018 – Mậu Tuất

Không riêng gì người Châu Á, kể cả người Phương Tây, Âu, Mỹ cũng bị cuốn hút bởi hình ảnh chú chó đứng hiên ngang nhìn về phía trước, hình ảnh được chạm khắc rất tinh xảo theo kiểu 3D, và màu vàng óng ánh hoặc sắc trắng lung linh của bạc nguyên chất đã tạo nên sực cuốn hút đặc biệt cho sản phẩm này.

Glosbe Jewelry là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thiết kế quà tặng doanh nghiệp, tặng phẩm vàng cho các dịp

  • Hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, ra mắt sản phẩm mới
  • Các chương trình tri ân khách hàng
  • Quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng đối ngoại

Những thông điệp chữ, logo hay biểu tượng được truyền tải trên từng tặng phẩm của Glosbe là bộ mặt tạo nên giá trị hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Tham khảo thêm các loại tặng phẩm doanh nghiệp tại đây.

X