Dây Chuyền Vô Cực

Mã sản phẩm :DC036
490.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI ONLINE:

 

✓ SP mới: Bộ sưu tập trang sức SAPPHIRE THÔ giảm ngay 10% khi nhập mã : sapphire10

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 4137 người đã xem

Hình trang sức vô cực (infinity) thể hiện một cái gì đó mãi mãi, không có ranh giới. Tất cả mọi thứ là vô hạn, là biểu tượng cho vũ trụ song song và thực tế. Nó không theo bất tín ngưỡng nào nhưng lại nắm giữ nhiều ý nghĩa, rất đẹp nhưng lại cực kỳ đơn giản.

Dấu hiệu này cũng có sự liên hệ mang tính lịch sử với biểu tượng Ouroboros trong giả kim thuật, đó là hình ảnh một con rắn tự cắn đuôi của mình, mang ý nghĩa luân hồi.

Tự thân dấu vô cực rất đơn giản, nó chỉ là hình số 8 nằm ngang cơ bản và được biến tấu, lồng ghép các hình trái tim hay hình chữ để mang một ý nghĩa riêng cho mỗi người.

Các dấu hiệu đại diện cho sự trọn vẹn, vĩnh cửu, và vĩnh cửu. Về cơ bản, biểu tượng đem lại ánh sáng cho các ý tưởng trong quá trình tiếp diễn của cuộc sống là vô tận và không giới hạn.

Biểu tượng này cũng được sử dụng như một số nút thắt với người Celtic không có khởi đầu hay kết thúc. Kết hợp với nút thắt ở giữa, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế đại diện cho vòng tròn vĩnh cửu của cuộc sống.

Một số lý do khác, người ta chọn biểu tượng vô cực bị hỏng. Khái niệm này đại diện rằng không phải tất cả mọi thứ trên thế giới này đều vĩnh cửu; có những lúc trong cuộc sống thật sự khó khăn.

Check-in cũng những mẫu trang sức vô cực (infinity) xinh đẹp ngay tại Glosbe với giá hấp dẫn nào các cô gái ơi! 

https://glosbejewelry.com

Add: 436A Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, Tp.HCM. 

 

X