Dây Chuyền Vàng Love Angel

Mã sản phẩm :DCAG1
4.599.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 1018 người đã xem

Khen Thưởng Nhân Viên Cuối Năm, Bạn Chọn Gì?

Cuối năm là dịp các công ty, doanh nghiêp nhìn lại một năm kinh doanh hoạt động, cũng là dịp để tri ân và vinh danh những công nhân viên, thành viên đã có những đóng góp từ nhỏ đến lớn cho sự thành công của công ty, doanh nghiệp. Trong đó việc quà tặng cuối năm để khen thưởng nhân viên xuất sắc cũng là phần quan trọng không thể thiếu.

Món quà khen thưởng cuối năm phải làm sao mang ý nghĩa thông điệp của công ty gửi đến những cá nhân, tập thể để họ cảm những nỗ lực, những đóng góp của họ được ghi nhận xứng đáng.

Mỗi nhân viên đều muốn mình được xem trọng, khi nhân viên thấy sự công nhận xứng đáng, thì tinh thần làm việc mới phấn chấn, kết quả làm việc có thể tăng lên và gắn bó với công ty hơn.

Tuy nhiên thay vì khen thường bằng tiền thì quà tặng bằng mặt dây chuyền khắc tên  chắc chắn sẽ khiến nhân viên cảm thấy được cấp trên xem trọng hơn và cảm thấy tự hào khi cố gắng của bản thân mình được ghi nhận. Mỗi chữ cái được lựa chọn đều mang một ý nghĩa rất riêng cho “thân chủ”, do đó mà các thiết kế dây chuyền bạc theo tên có sức hút và lôi cuốn hơn so với những chiếc dây chuyền bạc truyền thống.

Chọn một chiếc dây chuyền bạc theo tên là một điều đúng đắn để ghi lại ấn tượng tốt trong lòng nhân viên và đưa hình ảnh thương hiệu đi xa, rộng rãi hơn nữa. 

Đặt hàng liên hệ hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267

Xem thêm sản phẩm khắc tên tại đây nhé!