Dây Chuyền Tên VJ

Mã sản phẩm :DCVJ
2.500.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 807 người đã xem
 

Dây Chuyền Chữ Đôi – Ghi dấu chuyện tình của chính mình

Xuất phát từ ý tưởng muốn hình thành một dòng trang sức vừa độc đáo ý nghĩa, vừa có thể cá nhân hóa hình ảnh của khách hàng vào trong món trang sức đó mà vẫn có thể tạo được sự thu hút và hấp dẫn từ ánh nhìn của người đối diện. 

Dựa trên nền tảng thành công từ dòng trang sức khắc tên trên trang sức bạc cao cấp 925 trước đây, Glosbe cho ra mắt dòng trang sức chữ cái đôi, thiết kế theo yêu cầu riêng – mang nét đẹp đơn giản và đại diện ý nghĩa cho mỗi câu chuyện riêng của khách hàng.

Mặt dây chuyền chữ đôi VJ là hai chữ cái đầu tiên tên của hai người được thiết kế lồng ghép vào nhau gọn gàng, tinh tế, không chỉ mang nét đẹp mềm mại nghệ thuật mà còn đầy cá tính và khác biệt.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được nửa kia yêu thương chiều chuộng, chỉ một chút quan tâm nhỏ cũng đủ để nàng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi. Vậy thì tại sao các chàng trai lại không nhân cơ hội này để “lấy lòng” người thương? Khi mà sự khác biệt và thú vị của dòng sản phẩm này đó chính là Chỉ Một và Duy Nhất!

Mặt dây chuyền mang tên riêng của hai người xinh xắn và độc đáo - mang ý nghĩa đặc biệt, mang đến sự thích thú, hạnh phúc khi thấy nửa kia của mình mang sợi dây chuyền có tên của hai người, như muốn nói với cả thế giới này rằng mình là của nhau.

Xem thêm mẫu: 

 

Dây Chuyền Chữ Đôi – Ghi dấu chuyện tình của chính mình

X