Dây Chuyền Ngọc Trai Glosbe

Mã sản phẩm :NNT44
1.350.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 159 người đã xem

Dây chuyền có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với hạt ngọc trai làm điểm nhấn. Phần mặt dây có dáng 1 chiếc vòng nhỏ điểm thêm viên ngọc trai tự nhiên lung linh, trong trẻo ở dưới.Với kích thước vừa phải, khi mang dây chuyền trên cổ, hạt ngọc trai sẽ nằm giữa làm tăng thêm vẻ nữ tính, mềm mại và sang trọng cho chủ sở hữu.

 

Dây Chuyền Ngọc Trai  Glosbe

Ngọc trai thiên nhiên là ngọc trai được tìm thấy ở tự nhiên mà không có tác động nào của con người. Quá trình tạo ngọc hoàn toàn tự nhiên, vô tình một vật thể lạ từ bên ngoài rơi vào bên trong thân, loài vật này sẽ tiết ra những lớp xà cừ bọc lấy vật thể lạ đó, tạo nên ngọc trai. Thông thường những viên ngọc trai thiên nhiên có hình dạng méo mó không tròn đều. Những viên ngọc trai tự nhiên đẹp có giá trị kinh thế rất cao và rất hiếm thấy chúng trên thị trường trang sức.

Hãy đến Glosbe jewelry để lựa chọn những mẫu mình ưng ý nhất.Những thiết kế độc quyền bạn chỉ có thể tìm thấy tại Glosbe jewelry. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

 

X