Dây Chuyền Ngọc Trai Design Glosbe

Mã sản phẩm :NNT42
1.450.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 94 người đã xem

Quý cô yêu thích sự tinh khiết của những viên ngọc trai sẽ không thể rời mắt trước thiết kế của sản phẩm này. Ngôi sao 5 cánh nhỏ nhắn đang làm xen kẽ 5 viên ngọc kết hợp với nhau tạo ra 1 sản phẩm vô cùng tinh xảo 

Sự kết hợp này làm viên ngọc trai vô cùng trắng sáng , những viên ngọc trai sẽ làm cho các cô gái thêm phần thanh lịch , dịu dàng và nữ tính.

Dây Chuyền Ngọc Trai Design Glosbe

Từ xưa đến nay, ngọc trai luôn được xem là trang sức quý giá và có giá trị cao trong phong thủy. Ngọc trai sẽ mang đến sự bình an, may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, không quá cầu kì cùng với sự chú ý về chiều dài dây chuyền sẽ khiến các quý cô trở nên trẻ trung hơn khi mang sản phẩm này trên cổ.

Hãy đến Glosbe jewelry để lựa những sản phẩm mình ưng ý nhất .Những thiết kế độc quyền bạn chỉ có thể tìm thấy tại Glosbe jewelry. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

 

 

X