Công Mặt Dây Chuyền Vàng Khắc Tên

Mã sản phẩm :AAL024
1.500.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 8 - CÀI ĐẶT APP "GLOSBE JEWELRY"

✓ Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng "Glosbe Jewelry" GIẢM NGAY 5% (với sản phẩm từ Bạc) trên tổng hóa đơn thanh toán:

>>> XEM HƯỚNG DẪN

✓ Tư Vấn Phong Thủy Miễn phí :  >>> NHẬN TƯ VẤN

✓ Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

 
✓ Với mong muốn không ngừng cải thiện Chất Lượng Sản Phẩm và nâng cao Trải Nghiệm cho khách hàng, Glosbe mong muốn bạn dành chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi tại:
+
Lượt xem: 471 người đã xem

Những xu hướng khắc chữ lên trên phụ kiện trang sức bạc cao cấp Glosbe Jewelry đã có từ lâu tuy nhiên chủ yếu là những chiếc dây chuyền bạc nữ khắc chữ. Nhưng sự mới mẻ từ thiết kế đến những ý nghĩa mà chúng mang lại khiến cho những chiếc lắc tay bạc khắc chữ hay những chiếc mặt dây chuyền khắc tên ngày càng được ưa chuộng.

Với rất nhiều ý tưởng khác nhau từ người chế tác lẫn người đặt làm theo yêu cầu nên có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã của chiếc mặt dây chuyền khắc tên cho các bạn tha hồ lựa chọn như mặt dây chuyền khắc chữ đôi hay mặt dây chuyền khắc tên dành tặng cho người ấy…

Cũng có thể dòng chữ được khắc lên chiếc lắc tay bạc khắc chữ lại chính là mục đích lý tưởng sống của người đeo hay một con số có ý nghĩa đặc biệt nào đó mà ta không thể quên. Những chiếc lắc tay bạc khắc chữ không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc những hoài niệm không thể quên  mà mỗi thiết kế kiểu dáng cách điệu của những dòng chữ trên chiếc mặt dây chuyền khắc tên còn mang đến một phong cách mới mẻ cho các bạn gái. Giúp bạn gái có thể thoát khỏi sự ràng buộc của cuộc sống hướng tới một thế giới riêng cho bản thân.

X