Công Mặt Dây Chuyền Vàng Khắc Tên

Mã sản phẩm :AAL024
1.500.000 VND


✓ 5 Món Quà Tặng Valentine Ý Nghĩa: Xem Ngay

✓  GIẢM NGAY 10% CHO NHẪN ĐÔI 

✓  Bạn muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn, bạn hãy gửi thông tin cho Glosbe tại đây:

>>> ĐẶT THEO MẪU YÊU CẦU 

 Tất Cả SP Của Glosbe được Bảo Hành Đánh Bóng Vô Thời Hạn

Hàng Có Sẵn Ship Hàng Trong 2h, Free ship cho đơn hàng trên 1.000.000 đ

Hướng dẫn đo size ngón tay

 
+

Những xu hướng khắc chữ lên trên phụ kiện trang sức bạc cao cấp Glosbe Jewelry đã có từ lâu tuy nhiên chủ yếu là những chiếc dây chuyền bạc nữ khắc chữ. Nhưng sự mới mẻ từ thiết kế đến những ý nghĩa mà chúng mang lại khiến cho những chiếc lắc tay bạc khắc chữ hay những chiếc mặt dây chuyền khắc tên ngày càng được ưa chuộng.

Với rất nhiều ý tưởng khác nhau từ người chế tác lẫn người đặt làm theo yêu cầu nên có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã của chiếc mặt dây chuyền khắc tên cho các bạn tha hồ lựa chọn như mặt dây chuyền khắc chữ đôi hay mặt dây chuyền khắc tên dành tặng cho người ấy…

Cũng có thể dòng chữ được khắc lên chiếc lắc tay bạc khắc chữ lại chính là mục đích lý tưởng sống của người đeo hay một con số có ý nghĩa đặc biệt nào đó mà ta không thể quên. Những chiếc lắc tay bạc khắc chữ không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc những hoài niệm không thể quên  mà mỗi thiết kế kiểu dáng cách điệu của những dòng chữ trên chiếc mặt dây chuyền khắc tên còn mang đến một phong cách mới mẻ cho các bạn gái. Giúp bạn gái có thể thoát khỏi sự ràng buộc của cuộc sống hướng tới một thế giới riêng cho bản thân.