Bao Lì Xì Con Heo Tết Kỷ Hợi 2019 7

Mã sản phẩm :BLX013
1.199.000 VND


CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH

KHUYẾN MÃI THÁNG 5:

 ✓ SP mới : Vòng Pandora Cực Sang Chảnh

✓ SP mới: Bộ sưu tập trang sức SAPPHIRE THÔ giảm ngay 10% khi nhập mã : sapphire10

✓ Tư Vấn Phong  Thủy Miễn phí : Đăng kí ngay

Nếu muốn tặng quà cho người thân hoặc món đồ độc đáo cho bạn : Thiết kế ngay 

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

*** Bảo Hành đánh bóng SP Vĩnh Viễn

+
Lượt xem: 4474 người đã xem

Việc lựa chọn những loại bao lì xì độc 2019 để dành tặng những người thân yêu để thể hiện tình cảm với họ đang là nhu cầu của rất nhiều người. Tết 2019 đang đến gần thời điểm này người ta cũng đã bắt đầu tìm kiếm những mặt hàng độc, lạ đầy ý nghĩa để chuẩn bị dành tặng cho người thân. Hãy cùng tham khảo các loại bao lì xì đỏ hình con heo để phục vụ nhu cầu quà tặng hoặc tiền lì xì cho gia đình người Việt dưới đây:

 ️Dành cho bạn muốn Tết về lì xì cha mẹ.
 Dành cho các bạn muốn đi biếu quà Tết cuối năm, các sếp tặng quà Tết nhân viên.
 ️Thay vì lì xì tiền theo truyền thống thì đã tìm được cách lì xì ý nghĩa và giá trị hơn.

 Sản phẩm bằng bạc được bảo vệ bằng 1 hộp PVC Cứng (Đóng seal).
 Bao lì xì đỏ với hình con heo được làm từ bạc.

Tại Việt Nam, trong văn hóa dân gian, con lợn hay con heo được thể hiện qua các bức tranh dân gian Đông Hồ, hình ảnh con lợn hiện hữu trên tấm lịch tường gia đình để thể hiện sự sung mãn, phồn thực, vui vẻ hạnh phúc. Con lợn vàng trong quan niệm văn hóa cổ truyền thuộc dòng Âm ôn hòa nhã nhặn, sinh nở đầy đàn nên yếu tố phồn thực được đề cao trong loại tranh dân gian, chúc tụng năm mới gặp nhiều may mắn, con cháu đông vui, phúc lộc. Bức tranh lợn đàn là biểu tượng của sự sung túc, no đủ, phồn thực.

Bộ sản phẩm bao lì xì con heo may mắn Glosbe Jewelry mang rất nhiều ý nghĩa từ thiết kế chỉ dành cho năm Kỷ Hợi 2019 và những điềm lợi trong năm mới , qua đó tượng trưng cho một năm 2019 sẽ gặt hái nhiều thành công và may mắn trong công việc sản xuất và kinh doanh .

Quý khách hàng cần tư vấn về các loại bao lì xì tết hoặc đồng xu hình con heo vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline :  0901 331 767 - 0985 452 267 để nhận được sự tư vấn tận tình. Xin chân thành cám ơn và kính chúc quý khách hàng năm Kỷ Hợi tràn đầy lộc và may mắn .

Xem thêm các sản phẩm Bao Lì Xì Con Heo Bạc Tết Kỷ Hợi 2019

X