Trang Sức Bạc Mạ Vàng Cho Ngày Tết 2020

Ngày đăng: 23/12/2017
Lượt xem: 4992
Ngoài ra, trang sức bạc mạ vàng còn có chi phí thấp hơn các dòng trang sức bằng vàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích mà không phải băn khoăn về giá tiền đã khiến chúng ngày càng được ưa chuộng.

Trang sức bạc mạ vàng cho ngày tết 2020

Hiện nay, dòng trang sức bạc mạ vàng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và chiếm được cảm tình của không ít người dùng bởi vẻ đẹp lung linh, tươi mới mà nó mang lại. Ngoài ra, trang sức bạc mạ vàng còn có chi phí thấp hơn các dòng trang sức bằng vàng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích mà không phải băn khoăn về giá tiền đã khiến chúng ngày càng được ưa chuộng.

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Tý May Mắn 

Nhắc đến trang sức bạc xi mạ vàng chúng ta có thể hiểu ngay là chất liệu bạc cơ bản là bạc 925 bên ngoài được phủ một lớp mạ vàng 14k, 18k, 24k..,màu rất đẹp khi được sử dụng thông dụng. Hơn nữa trang sức bạc mạ vàng đặc biệt là có rất nhiều mẫu mã mà giá thành lại rất phải chăng, cũng chính vì vậy mà các sản phẩm mạ vàng ngày càng được ưu chuộng và lên ngôi.

Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng lo ngại về tính an toàn của trang sức bạc mạ vàng vì thế trang sức bạc Glosbe chia sẽ kiến thức này để các bạn yên tâm sử dụng nhé!

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Siêu Chất

Tất cả trang sức mạ vàng của Glosbe đều được làm từ chất liệu bạc 925, được xi mạ vàng 14k, 18k 24k rất sáng bóng và sang trọng màu rất đẹp. Đặc tính không bị đen , không gỉ sét và đặc biệt không gây dị ứng đối với làn da nhảy cảm, tuyết đối an toàn cho người sử dụng. Nói về góc độ vật chất thì sản phẩm tuy có giá thành khá mềm nên phù hợp với lựa chọn làm đẹp của các chị.

Khi mua một món đồ trang sức tâm lý người mua sẽ lựa chọn một món đồ trang sức bằng vàng tuy mắc tiền nhưng chắc chắn bạn sẽ có cảm giác nhàm chán khi đeo mãi món đồ đó, tuy nhiên có thể thay thế khoản tiền đó bằng cách sở hữu cho mình 1-2 bộ trang sức bạc mạ vàng để thay đổi. Và ưu điểm về mẫu mã, kiểu dáng, độ bóng hoàn hảo cùng đường nét tinh tế khó cưỡng, vậy thật không có lý do gì để bạn từ chối không sở hữu món đồ tuyệt vời này.

>>> Chọn ngay Lắc Tay May Mắn Tý 2020

Để trang sức bạc xi mạ vàng được luôn bền đẹp, hãy chú ý khâu bảo vệ bạn nhé. Lớp mạ vàng thông thường sẽ duy trì trong khoảng thời gian  từ 3-6 tháng trong quá trình sử dụng ít tiếp xúc với hóa chất, mùi hôi và sự cọ xát.

Các bạn có thể tham khảo mẫu trang sức bạc tại đây: 

 >>> Chọn ngay Bộ Ngọc Trai Luxury

>>> Chọn ngay Trang Sức Bộ Ngọc Trai Luxury

>>> Chọn ngay Trang sức Ngọc Trai 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541