NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19/11:ĐÀN ÔNG CẦN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

Lượt xem : 3576 - Ngày đăng :  (22/10/2019)
Ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức vào 19/11 hàng năm. Mục đích của ngày này là tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới. Chủ đề của Ngày Quốc tế Nam giới năm nay là Hình mẫu vai trò nam giới tích cực.

Tôn vinh những đóng góp của nam giới

Ngày Quốc tế Nam giới hiện được tổ chức tại hơn 70 quốc gia. Ngày này thực chất không phải nhằm “cạnh tranh” với ngày Quốc tế Phụ nữ mà chỉ là dịp tôn vinh những đóng góp của nam giới đối với nhân loại, tập trung vào vấn đề sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực y tế, luật gia đình, giáo dục và truyền thông.

Bình đẳng giới không có nghĩa là hạ thấp phái mạnh

Phong trào nữ quyền đang ngày một lan rộng. Bằng sức mạnh cộng đồng, chị em đã và đang từng bước giành lấy quyền lợi xứng đáng với năng lực và sự hy sinh cao cả của phụ nữ trong tiến trình phát triển của nhân loại. Thế nhưng chị em “vùng lên” không đồng nghĩa với việc các anh em bị “đạp xuống” đâu nhé!

Chị em đấu tranh cho nữ quyền không có nghĩa là chúng tôi coi thường những người đàn ông. Chúng tôi cổ vũ một cô gái độc thân nếu cô ấy hoàn toàn ổn và tự hào về điều đó. Tuy nhiên, nếu như cô ấy tìm được hạnh phúc của đời mình bên một bờ vai vững chãi nào đó thì các chị em vẫn nhiệt liệt chúc phúc.

Từ góc nhìn của chị em, đàn ông được tạo hóa ban tặng là để phụ nữ cảm thấy mình không đơn độc trong cuộc sống đầy khó nhọc này. Đàn bà dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn có những lúc yếu mềm, mau nước mắt.

Đàn ông cần được yêu thương và tặng quà 

1.Quà tặng cho cha:

Sẽ thật thiếu xót khi món quà đầu tiên lựa chọn trong Ngày Quốc tế Nam giới không dành tặng cho người cha của mình.

Trong văn hóa truyền thống phương Đông hay phương Tây, hình ảnh người cha đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Người cha luôn dạy cho con những điều hay, lẽ phải, gánh vác những công việc nặng nhọc, vất vả. Mỗi người con luôn tự nhắc nhở mình ghi nhớ về công lao to lớn, sự hy sinh thầm lặng của Cha để nuôi nấng con nên người.

 

2.Quà tặng cho chồng:

Dân gian có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn” ý chỉ sự hòa thuận của gia đình đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là người chồng.

Ngày Quốc tế Nam giới năm nay, hãy ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của người chồng để tạo cho gia đình cuộc sống tốt đẹp hơn từng ngày. Không cần những món quà quá đắt tiền, những lời động viên, khích lệ tinh thần từ người vợ và con cái cũng đủ là động lực lớn lao cho các ông chồng rồi.

3. Quà tặng cho bạn trai:

Có rất nhiều loại móc khóa cực đẹp và độc lạ như móc hình trái tim, móc khóa chữ cái tên người nhận, móc khóa in hình ảnh theo yêu cầu, móc có tính năng phát tín hiệu để dễ tìm cho người hay quên, móc khóa kiêm USB bên trong… Bạn có thể tha hồ thiết kế cho mình 1 mẫu độc lạ và ý nghĩa dành tặng người yêu mình.

Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, một lần nữa, thay mặt chị em, xin cảm ơn những người chồng thức trắng đêm hồi hộp bên ngoài phòng mổ của vợ,những người cha, những chú bảo vệ đêm đêm vẫn đi tuần dưới sân chung cư, những anh bạn lạ mặt dắt xe cho chúng tôi, những cậu em bê nước, “ship” trà sữa...

Cảm ơn tất cả những người đàn ông đã và đang giấu bao yếu đuối vào lòng để chìa bờ vai mạnh mẽ cho chị em nương tựa.

 

 

Các tin khác

 

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 62018
✅Glosbe Jewelry chuyên Thiết kế và Gia công mẫu theo yêu cầu, các sản phẩm Glosbe thường Thiết kế...
Lượt xem : 43650
✅Với đội ngũ nghệ nhân kim hoàn dày dặn hơn 25 năm kinh nghiệm,✅ Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại...
Lượt xem : 27753
Bạc 925 là gì? bạc nguyên chất có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Bạc 925 là một hợp kim của bạc,...
Lượt xem : 24620
✅Hình trang sức vô cực (infinity) thể hiện một cái gì đó mãi mãi, không có ranh giới. ✅Tất cả mọi...
Lượt xem : 22281
Người mang mệnh Thổ tính tình ôn hòa, yêu thương mọi người, ghét bị cô lập và bị bỏ rơi, rất chăm chỉ...
Lượt xem : 20707
✅Bảng giá sửa chữa trang sức tại Glosbe ✅ Uy Tín ✅ Giá tốt nhất thị trường
Lượt xem : 16396
Cách chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt
Lượt xem : 16111
✅Trang sức bạc cao cấp là một món phụ kiện không thể thiếu của những cô gái điệu đà, cá tính.✅Địa chỉ...
Lượt xem : 15920
Đặc biệt, đối tác đạt doanh thu mỗi tháng sẽ có phần thưởng hấp dẫn. - Đối tác được công ty đăng thông tin...
Lượt xem : 14952
Theo kinh nghiệm trước đây cũng có thể dùng lửa để thử bạc, nếu gặp lửa mà đồ trang sức vẫn trắng thì...

Sản phẩm mới