Tìm hiểu công dụng của 5 dòng #Thạch_Anh tóc đại diện cho ngũ hành

Ngày đăng: 05/12/2018
Lượt xem: 1955
Và bất kể ai tìm đến sự may mắn trong phong thủy sẽ không bao giờ bỏ qua những dòng sản phẩm đến từ Thạch Anh Tóc, hãy liên hệ với Glosbe Jewelry để được tư vấn cụ thể nhé.

Từ cổ chí kim, thạch anh luôn được xếp vào hàng những loại đá quý được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và lợi ích về thể chất lẫn tinh thần cho chủ nhân sở hữu chúng. Trong đó, thạch anh tóc được coi là loại đá vừa đẹp lại mang năng lượng, được sử dụng nhiều trong việc chiêu tài lộc nên được giới doanh nhân phương Đông luôn coi trọng và mang theo bên mình.

Thạch anh tóc có lẽ là một dòng thạch anh quá quen thuộc với bất kỳ ai đam mê phong thủy, hoặc khi tìm hiểu về phong thủy đều nghe đến công dụng của nó.

Thạch anh tóc (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Do đó mà thạch anh tóc có nhiều màu đa dạng từ vàng ánh kim, nâu ánh kim, đen, đến xanh lục, đỏ,trắng

1️ Đầu tiên phải kể đến là THẠCH ANH TÓC VÀNG - đại diện cho hành Kim

Có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc sáng suốt, tăng hiệu quả làm việc, ngoài ra còn giúp con người tăng dũng khí, phán đoán và hành động chính xác, tăng khả năng suy nghĩ, tăng cường trí nhớ, phát huy tính sáng tạo, dám đương đầu với mọi thách thức và đem lại nhiều thành công thắng lợi, nhất là đối với những người lãnh đạo. 
Đặc biệt, thạch anh tóc vàng ánh kim là loại khi soi ánh sáng mạnh sẽ thấy các sợi tóc ánh lên lấp lánh như sợi vàng. 
Đây là loại thạch anh tóc cao cấp và cực kỳ tốt cho việc làm ăn, cầu tài lộc. Đối với những người nhẹ dạ cả tin luôn mang theo mình thạch anh tóc vàng để giữ vững được lập trường, không bị chi phối bởi những lời nói van xin, cầu khẩn của người khác.

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Vàng 1

2 THẠCH ANH TÓC NÂU - đại diện cho hành Thổ
Có giá trị cả về mặt năng lượng lẫn tác dụng chiêu tài hút lộc.
Đối với sức khỏe, chúng giúp điều hòa khí huyết, giúp những người có thể chất yếu trở nên khỏe hơn
Trong phong thủy, tâm linh, làm tăng sự tự tin, sự chủ động trong mọi vấn đề, giúp người đeo có thể hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người xung quanh; làm tăng khả năng tập trung, khai thác được nguồn năng lượng, tư duy sáng tạo của chủ nhân để giải quyết công việc, nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn. Nó còn thu hút tài khí cho gia chủ, giúp cho sự nghiệp luôn thuận lợi và phát đạt. Đeo loại vòng đá này bên người còn như là lá bùa may mắn, mang lại hạnh phúc và bình an cho bạn, hàn gắn tình cảm gia đình, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn bó hơn.

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ

3️ THẠCH ANH TÓC ĐEN - đại diện cho hành Thủy
Có thể loại bỏ năng lượng xấu, hóa giải các sao xấu và rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Người đeo vòng tay Thạch Anh tóc đen có thể tránh được các âm khí không tốt cho sức khỏe, giúp con người vui vẻ, lạc quan, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Chúng còn được coi là lá bùa hộ mệnh, đem lại may mắn trong tình duyên lứa đôi, vợ chồng.

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Đen 2

4 THẠCH ANH TÓC XANH - đại diện cho hành Mộc
Có rất nhiều công dụng đối với người đeo, giúp họ dễ dàng hơn thích nghi với môi trường hoặc tình hình mới, bình tĩnh tự tin giải quyết các công việc, đồng thời có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện các chức năng sinh lí của đàn ông. Thạch Anh tóc xanh được coi là loại thạch anh tài lộc, mang lại may mắn cho người chủ nhân của nó. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch hãy đeo vòng Thạch Anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công hơn.

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh tóc xanh

5️ THẠCH ANH TÓC ĐỎ - đại diện cho hành Hỏa
Có tác dụng giúp điều hòa khí huyết, bổ sung từ trường cho vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương, có tác dụng rất tốt cho chị em phụ nữ có thể chất không tốt, ngoài ra nó còn giúp chị em tươi xinh, tràn đầy sức sống, trở nên thân thiện hơn, dễ dàng thu hút bạn khác giới. đeo loại vòng này để dung hòa tính cách, tạo mối quan hệ tốt, tăng cường sức sống.
Với những ai có tính nhát gan, yếu đuối, sợ sệt, thiếu dũng khí, hãy đeo vòng Thạch Anh tóc để tăng trường khí toàn thân, để có dũng khí, sự mạnh mẽ và tự tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn giúp ngăn chặn sự truyền nhiễm của khí bệnh, sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp,…

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ

Và bất kể ai tìm đến sự may mắn trong phong thủy sẽ không bao giờ bỏ qua những dòng sản phẩm đến từ Thạch Anh Tóc, hãy liên hệ với Glosbe Jewelry để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm

>>> Truyền thuyết Thiềm Thừ - Linh vật vượng tài, hóa sát

>>> CÁCH DÙNG ĐÁ PHONG THUỶ ĐỂ THAY ĐỔI VẬN KHÍ VÀ LÀN DA CỦA BẠN

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541