Thạch Anh Tóc Vàng, sắc màu của sự may mắn và tài lộc

Ngày đăng: 05/10/2018
Lượt xem: 1899
Có một sắc màu chỉ chờ Thu đến để lên ngôi, không quá chói chang như mùa Hè, cũng không quá lãng mạn như không khí trong mùa nhưng vẫn âm thầm tỏa sáng. Và đây chính là lúc sắc vàng lên ngôi.

Mỗi mùa luôn có những màu tượng trưng rất riêng. Sắc vàng của mùa Thu cũng như thế.

Trong phong thủy sắc vàng tượng trưng cho những người mệnh Kim, mệnh Thổ và khuyết Kim. “Vàng” này không chỉ mang đến rực rỡ trên đôi tay mà còn đem đến tài lộc cho người sở hữu.

Thạch Anh Tóc Vàng là một dòng đá cao cấp trong dòng họ đá thạch anh tóc. Được nhiều người yêu thích bởi màu vàng kèm theo hiệu ứng quang học tượng trưng cho hào quang ánh mặt trời mang nguồn năng lượng tích cực được ứng dụng nhiều trong chữa bệnh và phong thủy. Với ý nghĩa của tóc vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản, sự thịnh vượng, thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.
Thạch anh tóc vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần và lấy lại sự tự tin cho chủ nhân.
Có khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu
Hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn, suy nghĩ sắc bén hơn để có thể đưa ra những quyến định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
Đem lại sự thu hút và may mắn trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.

Chính vì thế mà đối với những người mệnh Kim mang đến cho người đeo một vận khí may mắn, giúp thu hút tài lộc và vận may. Đối với những người mệnh Thổ mang ý nghĩa “ lưỡng Thổ thành sơn “ ý nói sự tương hợp, đem lại tài lộc vững bền.

Thạch Anh Tóc Vàng 14li

Đến với dòng đá này, khách sẽ thấy được vẻ đẹp của đá thông qua chất đá, và loai tóc nữa nhé: 
Màu sắc viên đá: Những viên đá thạch anh tóc vàng có giá trị cao là những viên có màu vàng sáng, màu vàng đồng được phân bố đều trong viên đá và có ít các phần gốc màu nâu hoặc đen.
Đá càng trong, không rạn, không cam bẩn thì càng giá trị
Chất tóc dày như bã mía thì càng đẹp, nếu tóc đồng trục xếp thành từng hàng thẳng, mọc thành từng cụm thì đẹp hơn và có giá trị cao
Tóc càng bắt sáng, càng ánh kim càng giá trị
Tóc có bố cục càng đặt biệt, càng có giá trị cao
Viên đá càng to, càng giá trị

Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Bọc Vàng

Đá thiên nhiên rất kỳ lạ thế đó, chỉ một biến tấu một chút của mẹ thiên nhiên đã tạo nên sự khác biệt đem đến cho người yêu đá những dòng đá khác nhau, từ dòng tóc mảnh dẻ yếu đuối đến dòng tóc bã mía mạnh mẽ hay đẳng cấp với dòng tóc thẳng tắp đồng trục. Yên tâm là có đủ size hết cho nam và nữ luôn nè.

Xem thêm

>>> Lu Thống Thạch Anh Tóc Đen dành cho mệnh Mộc và mệnh Thủy

>>> Công dụng thanh lăn mặt bằng đá thạch anh Jade roller

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541