Tạo Dấu Ấn Riêng Cho Cặp Nhẫn Đôi Khắc Tên

Ngày đăng: 01/03/2018
Lượt xem: 2791
Bạn muốn có một chiếc nhẫn bạc ấn tượng, độc đáo. Bạn đang tìm kiếm các ý tưởng để khắc tên lên nhẫn bạc, bài viết này sẽ khơi nguồn ý tưởng về quà tặng cá nhân hóa nhẫn cho bạn.

Nhẫn đôi mang ý nghĩa rất sâu sắc, đó là kỷ vật tượng trưng cho tình yêu đôi đang chín muồi. Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn trìu mến, lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên.

Trước đây các cặp đôi chỉ lưu giữ kỷ niệm bằng những cặp nhẫn đơn giản thông thường thì ngày nay giới trẻ hiện đại lại muốn cá nhân hóa hình ảnh của mình trên đó. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn không ít băn khoăn về kiểu chữ, phong cách và hình ảnh để khắc lên nhẫn, vì thế Glosbe Jewelry sẽ chia sẻ và kinh nghiệm để có một cặp nhẫn đôi khắc chữ như ý nhé!

Thông thường khi bạn mua nhẫn đôi tại cửa hàng Glosbe Jewelry, chúng mình có thêm dịch vụ khắc chữ lên nhẫn theo yêu cầu miễn phí hoặc có phí tùy vào chương trình ưu đãi của cửa hàng.

Các sản phẩm nhẫn đôi vàng bạc cao cấp thường được khắc chữ bằng laser và công nghệ chuyên nghiệp hiện đại. Thời gian khắc từ 3 đến 7 ngày. Chi phí khắc cho các chữ và ký tự đơn giản là 40.000, còn các dòng chữ hay kí tự có độ khó và dài hơn thì phí là 80.000.

Khi khắc chữ lên nhẫn, có người chỉ khắc mặt trong nhẫn, có người lại chọn khắc chữ lên cả mặt trong và ngoài nhẫn. Khi chọn chữ cái để khắc lên nhẫn, bạn nên chọn những câu ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều, các biểu tượng hay ký tự cũng không nên quá phức tạp.

Các ý tưởng hay ho để khắc lên nhẫn bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé : https://glosbejewelry.com/tin-tuc/9-y-tuong-xuat-sac-khac-ten-len-nhan-bac

Xem thêm mẫu nhẫn cặp tại đây !

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541