Tăng vận đào hoa với bông tai hồ ly phong thủy

Ngày đăng: 27/08/2018
Lượt xem: 3009
Bông tai mang kiểu dáng khuyên nụ dễ sử dụng. Mẫu trang sức này phù hợp với thị hiếu của những bạn trẻ, đặc biệt là lứa tuổi teen.

Nhiều người truyền miệng nhau rằng biểu tượng hồ ly có khả năng gia tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi. Vì vậy mà nhiều người đã nghĩ ra cách gia tăng vận mệnh đào hoa bằng cách đeo các trang sức hồ ly như bông tai hồ ly, nhẫn hồ ly, hay dây chuyền bạc hồ ly..

Hồ ly – Biểu tượng của tình duyên

Hồ ly là linh vật vừa có thật vừa có trong các truyền thuyết. Theo các truyền thuyết thì hồ ly có khả năng tu luyện, tam hoa tụ đỉnh hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt, linh khí trời đất. Hồ ly tu luyện 500 năm thì có khả năng biến thành người, tu luyện thêm 500 năm nữa thì sẽ thành tiên. Hồ ly cái khi biến thành người thường có hình dáng vô cùng xinh đẹp, thông minh và có sức quyến rũ kì lạ. Vì vậy mà theo phong thủy người ta cho rằng hồ ly có tính đào hoa.

Hình tượng hồ ly được sử dụng như là một biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Nhất là đối với phụ nữ, sử dụng trang sức biểu tượng hồ ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống.

Hình tượng hồ ly được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Những đôi bông tai mang hình ảnh hồ ly khi kết hợp với những viên đá quý khiến cho đôi bông tai trở nên lung linh và sang trọng hơn. Đuôi hồ ly được gắn đá CZ càng làm tăng thêm độ sang trọng của đôi bông tai. Ngoài để làm đẹp những đôi bông tai hồ ly còn mang lại nhiều tác dụng mang lại may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong tình duyên. Nếu bạn còn đang cô đơn thì bông tai hồ ly sẽ giúp bạn gặp được " định mệnh của đời mình", còn nếu bạn đã có "người ở bên" thì bông tai hồ ly sẽ giúp cho tình cảm hai người luôn bền chặt, gắn kết.

Lấy ý tưởng từ chú hồ ly tinh nghịch, mẫu trang sức hồ ly này mang đến cho người đeo sự năng động, cá tính. Màu trắng sáng của bạc 925 kết hợp với những viên đá cz giúp cho những món phụ kiện trang sức trở nên lung linh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bông tai mang kiểu dáng khuyên nụ dễ sử dụng. Mẫu trang sức này phù hợp với thị hiếu của những bạn trẻ, đặc biệt là lứa tuổi teen.

Xem thêm: Mẫu bông tai nơ dành cho những cô gái ngọt ngào

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541