TẠI SAO PHẢI THANH TẨY VÀ NẠP NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ PHONG THỦY

Ngày đăng: 04/09/2018
Lượt xem: 2506
Rung động của một tinh thể bị ảnh hưởng khi ánh sáng và dòng năng lượng đi qua nó . Một tinh thể có thể hấp thụ rung động không chỉ từ bạn, mà bất cứ thứ gì từ môi trường xung quanh chung.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại EnergyMuse, mỗi viên đá là những tinh thể hữu hình, các dạng thể chất của năng lượng Trái đất. Trải qua hàng trăm triệu năm sống trong lòng đất, mỗi viên đá đều mang sức sống mãnh liệt của “mẹ thiên nhiên”. Đó là lý do vì sao các viên đá phong thủy đều được tẩy uế sạch sẽ và tái tạo năng lượng bên trong trước khi sử dụng.

Mỗi tinh thể đá thiên nhiên luôn mang trong minh một năng lượng của đất trời, chính vì vậy hãy luôn để đá tiếp xúc với cơ thể cũng như đặt ở những nơi gần mình để năng lượng thiên nhiên từ đá luôn tác động đến chúng ta. Rung động của một tinh thể bị ảnh hưởng khi ánh sáng và dòng năng lượng đi qua nó . Một tinh thể có thể hấp thụ rung động không chỉ từ bạn, mà bất cứ thứ gì từ môi trường xung quanh chung. Nó bảo vệ không gian từ các nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu đó.

Khi nhận viên đá về bạn nên tẩy uế và nạp năng lượng cho viên đá bằng 1 số phương pháp sau:

1. Ngâm viên đá trong nước muối pha loãng khoảng 4h sau đấy dùng khăn sạch sau qua và hong khô viên đá trong gió tự nhiên để đá hấp thu các năng lượng ion tích cực.

2. Ngâm viên đá trong nước sạch trong một đêm sau đấy sáng sớm phơi nắng viên đá khoảng 2h (Thời gian phơi nắng tốt nhất là trước 9h sáng) tẩy uế là nạp năng lượng cho viên đá.

3. Sử dụng khói hương hoặc trầm hương: Bạn xông viên đá trong khói hương hoặc trầm hương khoảng 30ph sẽ giúp viên đá thanh sạch, tăng phần tâm linh và tăng khả năng hấp thu năng lượng cho viên đá.

Viên đá hoặc vòng đá phong thủy sau thời gian khoảng 2-3 tháng bạn nên tiến hành tẩy uế và nạp năng lượng lại 1 lần để khu trừ hết những uế khí mà viên đá hấp thu trong quá trình bạn mang theo bên mình. 

Xem thêm: NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỒ LY

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541