Sự thật về Nhẫn Khắc Bát Nhã Tâm Kinh có linh nghiệm hay là trò lừa đảo?

Ngày đăng: 27/05/2019
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Ngày nay thị trường đang rầm rầm rộ rộ về Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Chúng ta theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về chiếc nhẫn này nhé.

Nguồn gốc và sự thật về loại Nhẫn thuần bí này.

Nhẫn Tâm Kinh Bát Nhã xuất phát thật sự của nó là từ Thái Lan. Mọi người cũng biết đó, Thái Lan là vùng đất linh thiêng xưa giờ, ở đây chơi bùa cũng nhiều mà vật phẩm tâm linh thuộc Phật Giáo cũng nhiều. Trăm người làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng phải có 50 người qua Thái Lan thỉnh bùa chú thủ thân để mong cầu gặp may mắn, buôn may bán đắt. Sở dĩ, có trường hợp 2 quán ăn cạnh nhau mà quán này bán đắt khách như tôm tươi, quán cạnh bên thì “vắng hoe” là vì người nào biết đến tâm linh, người đó thắng.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bạn thấy bán tràn lan trên mạng là đều là nhẫn thỉnh từ Thái Lan về, nhưng có một số cơ sở bán thì đã đem nhẫn đi trì chú, còn 1 số nơi khác thì không, thấy người ta bán cũng đem về bán cho vui mà không hiểu được cái công dụng trì chú, “kích hoạt” bài Kinh Bát Nhã thì sao mà hiệu nghiệm được. Thế nên, có người hỏi “sao tôi mua nhẫn đeo lâu rồi mà không thấy hiệu nghiệm gì hết vậy?” là do chưa được trì chú. Cũng từ đó, mà đâm ra có tin đồn “nhẫn bát nhã tâm kinh là trò lừa đảo, gạt tiền”.

Ý nghĩa phong thủy của Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn từ lâu đã là một vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu, đặc biệt là người mang mệnh kim. Nhẫn Bát Nhã với màu vàng rực hoặc màu bạc tượng trưng cho Tài Lộc Như Ý. Thiết kế nhẫn có thể xoay được dễ dàng tượng trưng cho sự hanh thông trong công việc, sự xoay chuyển liên tục một cách thuận lợi trong mọi việc của đời sống.

Quan trọng nhất của chiếc nhẫn kỳ diệu này chính là từng lời kinh của Bát Nhã Tâm Kinh được khắc lên nhẫn. Đã từ lâu, niềm tin tâm linh luôn được chứng minh rằng bất cứ vật dụng gì liên quan đến Phật Pháp như chuông, mõ,… đặc biệt là kinh sách, chữ viết kinh tạng đều được sự linh ứng, sự gia hộ của chư phật.

Nơi nào có những biểu tượng đại diện của chư Phật, ma quỷ sẽ không dám xâm nhập, làm hại. Không những thế, người đeo vật phẩm có biểu tượng của nhà Phật như tràng hạt, dây chuyền hình Phật,… nếu gặp tai họa cũng được chuyển hóa một phần. Tương tự như thế, người đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh cũng sẽ được Phật gia hộ, ma quỷ không dám gây hại đồng thời hóa giải được một số tai họa trong đời sống.

Thiết kế của nhẫn với viền dày, kích thước rộng cũng tôn lên sự mạnh mẽ, nam tính của người đeo. Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón cái, đó là ý nghĩa tượng trưng cho uy quyền của phái mạnh; đeo nhẫn ở ngón trỏ tượng trưng cho sự tự tin, quyết đoán; đeo nhẫn ở ngón giữa tượng trưng cho sự thăng bằng, trầm tĩnh, chín chắn, trưởng thành. Đây là một món trang sức lý tưởng cho phái mạnh.

Không cần bạn phải lả lướt chiếc nhẫn, sắc vàng óng ánh cùng với nền chữ khắc trên sản phẩm này cũng tạo nên sức hút kỳ diệu cho người đeo. Dù bạn mặc một trang phục bình dân, chiếc nhẫn này cũng tạo nên sự sang trọng, quý phái thật lạ kỳ.

Tác dụng từ Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

 • Đem lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…
 • Đi đường thấy bình an
 • Ngủ ngon, ngủ không giật mình
 • Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí
 • Ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.
 • Những ai đeo nhẫn xoay bát nhã tâm kinh đã được trì chú này trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn.
 • Ngoài ra, chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này còn dùng làm đồ trang sức rất đẹp, và quý giá bởi được mạ vàng trên chiếc nhẫn
 • Chữ VẠN của nhà Phật được khắc trên nhẫn với ý nghĩa biểu tượng cho công đức vô lượng sánh ngang với trời bể của nhà phật, đem lại bình an, hạnh phúc, tài lộc sung túc cho gia chủ.
 • Trên nhẫn còn khắc bộ BÁT NHÃ TÂM KINH thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh, bộ kinh này giúp con người trở nên tĩnh lặng tâm hồn, an lạc trong cuộc sống từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong làm ăn cũng như đối nhân xử thế được hài hòa và sáng suốt hơn.

nhan bat nha tâm kinh

 

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ được tác dụng và lợi ích của việc đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, tuy nhiên chiếc Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh này là vật phẩm phong thủy nên với mỗi người sẽ có một ý nghĩa khác nhau, tùy theo ý niệm tâm linh của mỗi người.

Glosbe Jewelry là một nơi để mọi người đặt niềm tin mỗi khi bước đến, hãy là một khách hàng thông minh khi chọn lựa sản phẩm có chất lượng và uy tín sử dụng nhé. 

Địa chỉ: 55 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10

Xem sản phẩm tại đây Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2020 CTY TNHH PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0313793540