Quà Tặng Khách Hàng Cao Cấp Năm Mậu Tuất

Ngày đăng: 17/11/2017
Lượt xem: 1942
Quà Tặng Khách Hàng Cao Cấp Năm Mậu Tuất

Để tri ân khách hàng cũ và tạo nguồn khách hàng mới, các doanh nghiệp đều cố gắng theo đuổi chính sách chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

Vậy trong các dịp kỉ niệm thành lập, hội nghị, event, lễ tết, cuối năm…doanh nghiệp của bạn làm thế nào để tạo được sự khác biệt, duy trì lượng khách hàng cũ, và tạo được ấn tượng tốt thu hút khách hàng tiềm năng?

Vật chất quyết định ý thức, nhưng đi cùng giá trị vật chất phải nói đến sự tinh tế và sang trọng trong mỗi tặng phẩm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm chứa đựng những thông điệp, logo hay biểu tượng tạo nên dấu ấn cho mỗi doanh nghiệp được truyền tải một cách hoàn hảo.

Tặng phẩm doanh nghiệp – một món quà độc đáo, sang trọng, không chỉ thể hiện sự chân thành của công ty mà còn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn dành cho khách hàng.Ở góc độ doanh nghiệp, quà tặng còn mang ý nghĩa biểu trưng cho vị thế thương hiệu nên luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chú trọng đặc biệt vào giá trị thẩm mỹ, sự thiết thực và ý nghĩa trong từng tặng phẩm.

Một món quà tặng khách hàng cần đảm bảo những yếu tố nào?

* Món quà sang trọng và bắt mắt luôn được lòng người nhận từ cái nhìn đầu tiên. Món quà tặng khách hàng cũng vậy phải bảo đảm hình thức bên ngoài đẹp.

* Truyền tải ý nghĩa, thông điệp thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp. Logo, tên công ty phải được thể hiện rõ ràng trên tặng phẩm, chuyên nghiệp, sắc nét và tinh tế, nhìn vào có thể nhận biết được ngay là doanh nghiệp nào.

* Sự sang trọng đi cùng với giá trị của tặng phẩm, do đó mà Glosbe Jewelry nghĩ rằng bạn không nên chần chừ đắn đo trong việc đầu tư vào Quà tặng khách hàng cao cấp mang giá trị và ý nghĩa rất lớn vào dịp cuối năm này.

 

 

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm làm quà tặng của các doanh nghiệp trong dịp giáng sinh, lễ tết cuối năm, Glosbe Jewelry là thương hiệu uy tín nhận gia công - thiết kế các loại tặng phẩm như Logo ép vàng, khắc thông điệp, slogan, thẻ vàng 3D, các sản phẩm 12 con giáp, cùng vô vàn các sản phẩm khác mà khách hàng có thể chọn lựa. 

Glosbe Jewelry tự hào sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Quý khách hàng về dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, kiểu dáng đa dạng, chất lượng vượt trội đồng thời chứa đựng thông điệp, ý nghĩa được gửi gắm bởi doanh nghiệp, gói trọn nét đẹp văn hóa trong mỗi món quà được trao đi.

 

 

5 LÝ DO BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI  TRANG SỨC GLOSBE
____________________________________

Sản phẩm được sản xuất tại Xưởng.

Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925.

Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời.

Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.

Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.

-----------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG GLOSBE 

Add: 436A Cách mạng tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM

  Hotline: 0901 331 767 – 0985 452 267

Email: glosbejewelry@gmail.com

Website: glosbejewelry.com 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541