Phật bản mệnh - Vật phẩm phong thủy hộ thân cho mọi lứa tuổi

Ngày đăng: 25/09/2018
Lượt xem: 2375
Phật bản mệnh gồm 8 vị, còn gọi là Phật hộ thân. Mỗi con giáp trong 12 con giáp đều được bảo hộ bởi một vị phật bản mệnh, đem lại sức khỏe, bình an, thành công và may mắn trong cuộc sống.

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. 


Phật bản mệnh gồm 8 vị, còn gọi là Phật hộ thân. Mỗi con giáp trong 12 con giáp đều được bảo hộ bởi một vị phật bản mệnh, đem lại sức khỏe, bình an, thành công và may mắn trong cuộc sống.

Lý do vì sao nên chọn vị phật bản mệnh

Trong phong thủy và Phật Giáo, Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, mang lại bình an, may mắn và thuận lợi cho tất cả mọi người.
Đeo Phật bản mệnh bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.


Là một trong những vật phẩm phong thủy giúp giảm được hạn tam tai, hạn thái tuế có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui. Là một vật phẩm phong thủy phù hợp cho mọi độ tuổi từ bé đến lớn, từ trẻ đến già và mọi giới tính.

Xem thêm

>>>  Trang sức bạc trẻ em - món quà tặng tuyệt vời cho con yêu

>>> Các cô nàng công sở nên chọn trang sức đi làm như thế nào?

Các vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp:
Tuổi Tý: Quan Âm bồ tát độ mệnh (cũng gọi là thần hộ mệnh). Chúng ta thường gọi là Phật bà nghìn tay nghìn mắt hay Đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quan thế âm bồ tát.

Tuổi Sửu và tuổi Dần: Hư Không Tạng bồ tát độ mệnh, tượng trưng cho sự giàu có, thành thực, là thần tài trong Phật giới.

Tuổi Mão: Văn Thù bồ tát độ mệnh, tượng trưng cho trí tuệ, mở mang trí tuệ, nâng cao ngộ tính, chủ về đường học tập thi cử thuận lợi, tăng khả năng thành đạt trong công việc, thăng tiến.

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Phổ Hiền bồ tát độ mệnh, tượng trưng cho lễ và đức, sự hoàn nguyện, nâng cao uy tín, uy quyền, thực hiện được nguyện vọng, hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí bồ tát độ mệnh, tượng trưng cho sự phát huy trí tuệ, phù hộ cho tuổi này luôn thuận buồm xuôi gió trên đường đời, đem trí tuệ của mình tạo lập sự nghiệp, đạt đến cảnh giới cao nhất của trí tuệ của mình.

Tuổi Mùi và tuổi Thân: Đại Nhật như lai độ mệnh, tượng trưng của sự sáng suốt, của lý trí, hiểu được tinh hoa của đạo lí, cảm nhận linh khí của vũ trụ, dám nghĩ dám làm.

Tuổi Dậu: Bất Động minh vương độ mệnh, tượng trưng cho sự lí tính, biết đúng biết sai, có thể tự sửa đổi, giỏi nắm bắt thời cơ, vận dụng tốt trí tuệ của mình, tùy cơ ứng biến trong lúc khó khăn, sự nghiệp thành tựu, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Tuất và tuổi Hợi: A Di Đà phật độ mệnh, tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa, giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả, có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sinh.

 

Cách chọn mua vị phật bản mệnh thế nào?


Khi chọn mua Phật bản mệnh không nên quá chú trọng trong việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh mà quan trọng là chon đúng vị phật hộ mênh cho con giáp của mình và người thân

Bên cạnh đó chất liệu làm nên Phật bản mệnh phải là đá thiên nhiên thì mới đem lại những nguồn năng lượng tốt nhất cho người đeo.

Xem thêm

>>> Bộ sưu tập vòng tay phong thủy dành cho nam giới

>>> Công dụng và ý nghĩa của liên hoa đá mã não

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541