Người sinh năm 2002 nên đeo trang sức phong thủy nào?

Ngày đăng: 13/09/2020
Lượt xem: 1156
Khi biết cách lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp đem lại nhiều thành công và may mắn hơn cho người đeo

1. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Mệnh: Mộc - Dương Liễu Mộc - Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

2. Sinh năm 2002 tuổi gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

- Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

- Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

NGƯỜI SINH NĂM 1999 (KỶ MÃO) MỆNH GÌ ? ĐEO ĐÁ PHONG THỦY NÀO ?

4.  Trang sức phong thủy hợp với mệnh Mộc sinh năm 2002?

  • Dành cho nữ:

+ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Xanh 7ly

vong-tay-phong-thuy-kieu-10-1_1.jpg

Vòng tay đá thạch anh là viên đá của tự nhiên ban tặng, là viên đá đại diện cho tình yêu, mang ý nghĩa, thông điệp yêu thương, mang lại may mắn và bình an cho bạn trong cuộc sống.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp cho bạn luôn tỉnh táo, đầu óc luôn được mình mãnh, sáng tạo trong công việc, cung cấp nguồn năng lượng để bạn có thể khơi thông những ý tưởng mới, giúp bạn luôn giải quyết vấn đề một cách đúng đắn và sáng suốt nhất. Vòng tay đá thạch anh mang lại may mắn cho bạn trong công việc, những chuyên may mắn luôn đến với bạn trong cuộc sống, làm cho con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên xuôn sẽ và thành công. Ngoài ra bạn mang chiếc vòng tay đá thạch anh tóc xanh nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt, những người bạn tốt, luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

+ Vòng Tay Dâu Xanh 8 Ly Đã Kiểm Định

vong-tay-phong-thuy-kieu-20.jpg

Đá thạch anh dâu biểu tượng cho sức sống, niềm tin và hy vọng, màu xanh đậm thể hiện sự trưởng thành và thăng trầm trong cuộc sống.

Đeo Vòng đá Thạch anh dâu xanh đá tự nhiên 100% mang trên người mang lại sự thoải mái, năng lượng dương tích cực và lành mạnh không những là một cái vòng thời trang, vòng tay đá thạch anh dâu xanh còn tựa như một cái bùa hộ mệnh , may mắn tài lộc cho tất cả những người mạng Hỏa mạng Mộc.Tại nhiều nước âu lục người ta quan niệm năng lượng của Vòng Tay Đá Thạch anh dâu xanh có công dụng thu hút các mối quan hệ, làm cho mọi người gắn kết với nhau, hóa thù thành bạc

 

+ Vòng Tay Phong Thủy Đá Diopsite

vong-phong-thuy-36.jpg

Đá Diopside còn có tên gọi khác là Ngọc Bích, từ thời xưa nó đã được coi là loại đá quý hiến và liệt vào hàng bảo ngọc.

Vòng đeo tay đá Diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè. Nó có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống con người đó là: Giúp nâng cao tầm nhìn, tăng năng lực về trí tuệ đặc biệt là về mặt toán học, thống kê hay phân tích; tăng cường sự sáng tạo và nhận thức cho chủ nhân đeo chúng Giữ vững tâm trí, giảm bớt tính hung hăng, hiếu chiến, áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân, làm cho tính cách trở nên ôn hòa hơn.Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo vòng tay đá quý này.

 

  • Dành cho nam:

+ Vòng Tay Phong Thủy Sapphire - Kyanite Đã Kiểm Định

chuoi-kyanite-thien-nhien-2.jpg

KYANITE hay còn gọi là Sapphire luôn được xem là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có và cả lòng trung thực.

Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Do vậy Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thủy chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc.Ngoài việc dùng làm trang sức tôn lên nét quý phái cho người đeo đá, Sapphire còn có thể dùng nó để chữa nhiều loại bệnh liên quan đến hệ thần kinh vì màu xanh sâu thẳm của đá Sapphire mang lại trạng thái cân bằng bình yên cho người đeo. Phương Tây coi màu xanh của đá saphire là màu Hoàng gia – tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý.

 

+ Vòng Tay Mắt Hổ Xanh 12Ly Đã Kiểm Định

tach-anh-mat-cop-1.jpg

 Chiếc vòng đá biểu tượng cho sự giàu có, may mắn

Với nguồn năng lượng trong những viên đá mắt hổ ngũ sắc, những chiếc vòng tay đá mắt hổ ngũ sắc giúp người dùng thu hút tài vận, tạo sự may mắn, cơ hội giúp người dùng thăng tiến trên con đường sự nghiệp cũng như giúp cân bằng và hài hòa các mối quan hệ đối với những người đồng nghiệp, với lãnh đạo và với các mối quan hệ xã hội.

 

+ Vòng Tay Đá Peridot Thiên Nhiên 10.5 Ly

vong-tay-phong-thuy-kieu-12-3.jpg

Đá Peridot là loại đá có thể giúp tẩy sạch trái tim con người khỏi sự oán giận, đố kỵ, lòng tham, sự ghen ghét để ta có thể tha thứ mọi điều vè quên đi mọi điều đau khổ. 

Đồng thời nó cũng giúp bạn mở lòng hơn để tiếp nhân nhiều niềm vui, các mối quan hệ mới. Do đá Peridot mang trong mình khả năng giải phóng giận dữ và tội lỗi nên nó rất tốt đối với việc hỗ trợ giải độc gan, túi mật là nơi bạn có thể nơi chất chứa những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống.

 

Nếu bạn cần thêm thông tin thì nhớ ghé cửa hàng hoặc liên hệ ngay cho Glosbe để được tư vấn miễn phí nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541