Người Mệnh Thổ Đeo Trang Sức Phong Thủy Nào Là Thích Hợp Để Rước Lộc Cầu Tài

Ngày đăng: 30/06/2017
Lượt xem: 24541
Người mang mệnh Thổ tính tình ôn hòa, yêu thương mọi người, ghét bị cô lập và bị bỏ rơi, rất chăm chỉ và thích sự ổn định.
Nhược điểm người mệnh Thổ là thiếu trí tưởng tượng

Hành Thổ hiền hòa dễ chịu,nơi  nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật ,theo phong thủy ngũ hành  người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người - sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

1. Về màu sắc:

Theo âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu  màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính trong nhà , quần áo , trang sức của mình. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa. 

2. Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh thổ

Người mệnh Thổ cần hành Hoả thì hợp nơi làm việc Phương Nam. Hợp với các ngành nghề điện quang, thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, chế biến thức ăn, luyện kim, hoá trang, diễn viên, văn phòng phẩm hoặc làm kinh doanh liên quan đến các mặt hàng trên, mệnh thổ tính tình hiền hòa dễ chịu phù hợp với các công việc diễn giả liên quan tới khoa học, lý thuyết….

3. Tình Duyên cho người mệnh thổ.

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc, vì cây không sống giữa đường cái quan hay trên bãi cát, đầm lầy. Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc dù Mộc khắc Thổ, Thổ hao Mộc lợi, trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.Khi kết hợp với mệnh này thì người mệnh thổ không sợ bị khắc.

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống mộ. 3 hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc nhưng không bền vững vì hình kỵ. Khi kết hợp với những mệnh thổ bị khắc, gặp nhiều điều vất vả, gian khổ, lận đận.

4. Trang sức  đem lại may mắn  bùa hộ mệnh cho người mệnh Thổ

Trang sức phong thủy không chỉ mê hoặc người nhìn bởi vẻ ngoài lấp lánh và huyền ảo mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy. Đá quý là tinh hoa đất trời tích tụ hàng ngàn năm, nằm sâu trong lòng đất  được bao bọc bởi đất, vì thế đá quý sẽ giúp người mệnh thổ gặp may mắn bình an. Trang sức phong thủy phù hợp nhất với người mệnh thổ là trang sức đá quý, giúp chủ nhân mệnh thổ gặp nhiều điều may mắn và mang lại tài lộc.

Người mệnh thổ nên chọn trang sức đá quý:

- Màu vàng

Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

 ⇒>> Chọn Ngay Thạch Anh Tóc Vàng 

Trang sức đá màu vàng sẽ rất phù hợp với những người mệnh Thổ, giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

- Màu nâu

 Trang sức đá mắt hổ màu nâu đất đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của người mệnh thổ.

 ⇒>> Chọn Ngay Vòng Tay Mắt Hổ 

Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho người đeo cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Trang sức đá màu nâu đất đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của người mệnh thổ.

- Màu đỏ, hồng, cam, tím.

Thạch anh tím giúp người mệnh thổ đạt được mong muốn, thành công trong sự nghiệp

 ⇒>> Chọn Ngay Thạch Anh Tím 8 Ly 

Những màu sắc của mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp với những người mệnh thổ. Chúng tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có  thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá garnet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

Đá Thạch Anh đỏ giúp người mệnh thổ  kích hoạt được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt….

⇒>> Chọn Ngay Đá Mã Não Đỏ 

Ngoài ra, người mệnh Thổ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là đen, xanh nước biển. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thể lựa chọn đeo trang sức gắn đá màu đen hoặc xanh nước biển.

Vòng Tay Phong Thủy Sapphire - Kyanite Đã Kiểm Định

Vòng Tay Phong Thủy Sapphire Làm dịu những cơn giận dữ của người mệnh thổ.

⇒>> Chọn Ngay Vòng Tay Phong Thủy Sapphire 

Lưu ý là tránh xa gam màu xanh lá cây của mệnh Mộc để tránh những điều không may mắn như thất thoát tiền của, vì cây sống trên đất và hút hết dinh dưỡng khiến đất suy kiệt, khô cằn.

Xem Thêm Nhiều Mẫu Đá Phong Thủy : TẠI ĐÂY !!!

Bạn có thể tham khảo thêm các cách chọn trang sức phong thủy theo mệnh hợp với bản mệnh của mình tại website https://glosbejewelry.com, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Glosbe Jewelry tại địa chỉ 55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh để được Glosbe tư vấn và trực tiếp lựa chọn các mẫu mà bạn yêu thích.

Glosbe hân hạnh tư vấn, hỗ trợ giúp bạn Lựa Chọn Đúng sản phẩm cho Cung Mệnh của mình!

>>> Xem thêm mẫu đá Ruby

>>> Đá Ruby tác dụng kỳ diệu thiên nhiên ban tặng

>>> Nên chọn đá Ruby hay đá Garnet

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541