Ngón Tay Đeo Nhẫn Thể Hiện Điều Đặc Biệt Gì Về Bạn ?

Ngày đăng: 23/11/2019
Lượt xem: 9021
Nhẫn là món trang sức được yêu thích không chỉ bởi phụ nữ mà cả cánh mày râu, thế nhưng ít ai hiểu hết được ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cũng như những thông điệp ngầm trong việc đeo nhẫn ở từng ngón tay khác nhau.

Mỗi một chiếc nhẫn mang trong mình một “ma lực” tuyệt diệu, nếu bạn không xác định rõ sẽ dễ đi lạc vào mê cung và không có điểm dừng cho đam mê ấy.Nếu đeo sai ngón thì sẽ dễ bị hiểu lầm hay sẽ tạo ấn tượng xấu về bạn đến người khác. Vậy đeo nhẫn như thế nào là phù hợp, ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ra sao? Glosbe Jewelry sẽ trả lời cho các bạn ngay bài viết này !

Đeo nhẫn ở ngón cái

Ngón cái được biết đến là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực.Đeo nhẫn bạc nữ ở ngón cái đại diện cho sự may mắn, sức khỏe, mặt khác cũng tượng trưng cho phúc thọ và phú quý. Tùy vào họa tiết, kích cỡ của nhẫn mà ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ở ngón tay còn có các ý nghĩa khác. Nếu bạn đeo nhẫn có bản lớn, họa tiết phức tạp, cầu kì thì chiếc nhẫn còn thể hiện quyền lực và sự tự tin của người đeo nhẫn.

Nhẫn Nam Long Lân Quy Phụng 1

 Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Trong cuộc sống hằng ngày bạn thường thấy khi chỉ trích hay ra lệnh cho ai đó làm gì, đối phương thường sử dụng ngón cái. Nó được mệnh danh là ngón tay của quyền lực.Khi đeo nhẫn ngón trỏ thường tạo cho người đeo cảm giác tự tin và chứa nhiều tham vọng hơn. Đeo trang sức là cách chứng minh bạn là người có thể giải quyết mọi vấn đề.

Nhẫn Lông Voi Vàng 18k

Khi đeo nhẫn ở ngón trỏ, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo, phù hợp với địa vị, tuổi tác để phản ánh được địa vị của bạn và thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn trong công việc. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón tay trỏ sẽ giúp mọi người xung quanh định hình được mong muốn, quyết tâm của bạn trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ở ngón trỏ là gia tăng vận may, việc đeo nhẫn ở vị trí này còn thông báo đến người xung quanh rằng bạn đang sẵn sàng để đi tới một mối quan hệ yêu đương.

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp tăng tự tin, ý thức trách nhiệm,phát huy tinh thần trách nhiệm.

Nhẫn Bạc Đôi Cánh Thiên Thần 

Ngoài ý nghĩa như trên ,đeo nhẫn trơn hoặc nhẫn đính đá bằng vàng, bạc ở ngón giữa tay phải như một cách “khoe khéo” với mọi người xung quanh mình là “Hoa đã có chủ” . Hoàn toàn ngược lại, nếu ai đó đeo nhẫn vào ngón giữa tay trái thì họ hẳn đang yêu đơn phương mà không dám nói.

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp úp trong y học được biết đến là ngón tay chứa nhiều dây thần kinh nhất. Nó là ngón tay duy nhất trong bàn tay chứa dây thần kinh nối liền với trái tim. Cho nên khi xét nghiệm máu, bác sĩ thường chích máu ở ngón tay này.

Cũng chính vì điều đó, mà ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam khi kết hôn đeo nhẫn ngón áp út. Nó minh chứng cho tình yêu bất diệt, lời thề nguyền sống chết bên nhau tới đầu bạc răng long.

 

Nhẫn Basic Blue 

Giống như tay phải, ngón áp út của bàn tay trái cũng cho thấy bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, hạnh phúc. Tuy nhiên, tùy theo kiểu dáng và chất liệu nhẫn, thông điệp truyền tải cũng có sự khác nhau.

Cùng đeo ở ngón áp út, nhưng một chiếc nhẫn trơn ít họa tiết làm bằng chất liệu vàng, hoặc bạch kim sẽ cho thấy bạn đã là người có gia đình. Ngược lại, nếu đeo nhẫn bản mảnh, đính hạt lớn, bạn chỉ mới ở giai đoạn đính hôn, sắp cưới.

Đeo nhẫn ở ngón út

Ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa.Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

Nhẫn Basic Glosbe Khắc Tên

Ngay từ xa xưa, chiếc nhẫn đã có vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Từ việc làm trang sức cho phụ nữ, chiếc nhẫn nhỏ bé còn giúp vua chúa, quan chức thể hiện quyền lực, vị trí của mình. Hơn nữa, chiếc nhẫn còn được hầu hết các nền văn hóa trên thế giới tôn vinh như là chứng nhân quan trọng của tình yêu và hôn nhân. Vì vậy ,Glosbe Jewelry tin rằng việc đeo nhẫn sẽ giúp khách hàng thêm tự tin và cá tính hơn , giúp công việc thuận buồm xuôi gió !!!!

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541