Khuyến Mãi 20-10 - Quà Tặng Trang Sức

Ngày đăng: 14/10/2019
Khuyến Mãi 20-10 - Quà Tặng Trang Sức

Nhân dịp 20/10, những đứa con hiếu thảo luôn muốn dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa nhất như một cách gửi lời tri ân tới mẹ, người phụ nữ tuyệt vời đã hy sinh tất cả vì chồng vì con, nuôi dưỡng và giáo dục con cái nên người. Tất cả những gì chúng ta có được ngày hôm nay chính là thành quả ngọt ngào nhất mà cha mẹ hằng mong đợi. Có rất nhiều món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm dành cho mẹ mà chúng ta có thể lựa chọn nhân dịp đặc biệt này.

Chương Trình Ưu Đãi giảm giá cực Hấp dẫn Xem Ngay

Quà tặng trang sức sẽ khiến người nhận tin rằng, bạn đã bỏ nhiều công sức tìm kiếm cùng tâm ý và dành tất cả sự thương yêu, quý trọng. Tin chắc, không có gái nào không siêu lòng khi chàng nhận những món quà đó từ chàng.

Những món đồ trang sức làm quà dịp này như: nhẫndây chuyền bạcbông tailắc tay... mỗi món đều mang ý nghĩa riêng, hãy chọn cho mình một món nữ trang thể hiện tình cảm chân thành của bạn muốn gửi gắm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm của Glosbe Jewelry, tất cả đều được thiết kế tinh xảo, với đường nét tinh tế, chắc chắn sẽ làm nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Glosbe Jewelry xin giới thiệu những mẫu trang sức giúp các đấng mày râu làm xiêu lòng phụ nữ trong ngày đặc biệt này nhé.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2020 CTY TNHH PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0313793540