Khởi Động Năm 2018 Với Dòng Phụ Kiện Phong Thủy Mang Lại Vận May

Ngày đăng: 28/02/2018
Lượt xem: 1504
Đã 2018 rồi, trang sức không còn chỉ để làm đẹp, mà nó còn mang thông điệp về lối sống khỏe mạnh, tươi mới, mang lại nguồn năng lượng tích cực và sống đẹp.

Ngày xưa mỗi khi nhắc đến đồ phong thủy là nhắc đến guu của các chị các cô các bà. Nhưng ngày nay thì khác rồi nhé, dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội sẽ thấy các bạn trẻ năng động đang tích cực lăng-xê mốt vòng tay, nhẫn, mặt dây phong thủy... Trang sức phong thủy không chỉ đẹp, sành điệu mà còn mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân của nó.

Với sự đa dạng trong các thiết kế trang sức phong thủy, nếu bạn thích sự đơn giản mộc mạc thì có thể chọn cho mình một chuỗi vòng tay trơn, hay muốn tăng thêm nét tươi trẻ sinh động bạn vẫn có thể phối với các hạt charm đủ họa tiết như mèo thần tài, dreamcatcher, cỏ bốn lá, cún cưng, tỳ hưu, hồ ly ...

Đã 2018 rồi, trang sức không còn chỉ để làm đẹp, mà nó còn mang thông điệp về lối sống khỏe mạnh, tươi mới, mang lại nguồn năng lượng tích cực và sống đẹp.

Đá phong thủy được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất sâu vài km, những phân tử hóa học trong đá vẫn sống và hoạt động, tương tác với môi trường và người đeo. Đá phong thủy có khả năng lọc sạch năng lượng, phân tử bế tắc xung quanh, thu hút những phân tử, năng lượng sạch, tích cực. Đó là điểm "thần kỳ" tạo nên giá trị của các loại đá phong thủy này.

 

Bạn có thể tìm mua hoặc đặt bọc bạc, vàng các mặt đá phong thủy của bạn tại Glosbe Jewelry. Kiểu dáng thiết kế đa dạng và phong phú, chất lượng đảm bảo và chính sách bảo hành uy tín, Glosbe Jewelry với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có được một sản phẩm phong thủy ưng ý. Mang theo những vật này bên mình, vận trình của bạn trong năm 2018 sẽ hanh thông và may mắn hơn, giúp hạn chế điều rủi ro đến trong năm này.

___________________________________

GLOSBE JEWELRY 

Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267

Địa chỉ: 55 đường 3/2 phường 11 quận 10

Follow us on instagram: @glosbejewelry

Website: https://glosbejewelry.com/

Email: glosbejewelry@gmail.com

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541