Glosbe tung ưu đãi, đồng hành cùng Mẹ trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng: 29/05/2021
Lượt xem: 303

Glosbe tung ưu đãi, đồng hành cùng Mẹ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 

Con cái luôn là điều thiêng liêng và quý giá nhất, là món quà mà ông trời đã dành tặng cho bố mẹ. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Glosbe giảm 10% tất cả các sản phẩm trang sức cho bé để cùng bố mẹ dành tặng điều tốt nhất cho con.

Glosbe tung ưu đãi, đồng hành cùng Mẹ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 

Phụ huynh dự định sẽ tặng gì cho con trong ngày 1/6? Đó sẽ phải là món quà vừa ý nghĩa, vừa xinh xắn, vừa khiến con thích thú. Bởi vì ai cũng muốn con có được một ngày lễ thật vui vẻ và trọn vẹn. 

Tặng quần áo thì sẽ nhanh chật vì con đang ở tuổi phát triển. Tặng hoa tặng đồ ăn thì không có giá trị lâu dài vì sang ngày hôm sau sẽ không thể sử dụng lại được nữa. Tặng chuyến đi chơi thì không thể vì trong hình hiện giờ dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp.

Vậy nên, trang sức bạc chính là một món quà tuyệt vời mà con sẽ thích mê. Những món trang sức không những giúp các bé trở nên xinh xắn hơn mà còn giúp phòng chống một số bệnh như cúm, gió,... Đây chính là món quà hoàn hảo nhất để làm quà cho con trong ngày đặc biệt này. 

vong-no-vang.jpg

lac-chuot-2-.jpg

lac-bac-nguyen-chat-chuot-cute-2-.jpg

Hơn nữa, những món trang sức có thể được sử dụng trong thời gian dài, gắn bó với con trong nhiều năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có. Để sau này, khi con lớn, món quà này sẽ kể cho con nghe về tình thân mà bố mẹ đã dành cho con.

lac-bac-mat-troi-2-.jpg

day-chuyen-bac-nguyen-chat-khac-ten-2-.j

day-chuyen-bac-nguyen-chat-glosbe-2-.jpg

Đặc biệt, vào ngày dành cho những em thiếu nhi, Glosbe có chương trình ưu đãi siêu khủng để cùng bố mẹ tạo cho con bất ngờ. Từ 28/5 - 2/6, Glosbe & Co giảm giá 10% hóa đơn đối với tất cả sản phẩm trong danh mục trang sức cho trẻ.

Trang sức cho bé tại Glosbe đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn cho con của mình. Các dòng trang sức như lắc tay, vòng cổ,... Lựa chọn trang sức của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều được chế tác thủ công, được thiết kế riêng và được làm từ 100% bạc cao cấp.

Hãy đến với Glosbe & Co để được chúng tôi tư vấn cho bạn món quà phù hợp với thiên thần của gia đình. Để khi nhận được món quà của bạn, con sẽ cười thật tươi và hạnh phúc trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541