Glosbe chính thức công bố giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng 24K

Ngày đăng: 31/08/2017
Lượt xem: 2644
Glosbe chính thức công bố giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng 24K

Glosbe chính thức công bố giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng 24K 

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được Apple cho ra mắt trong mùa thu năm nay, theo như mọi năm những chiếc iPhone mới sẽ được bán ra vào khoảng giữa tháng 9 hàng năm.  

Ngay khi có thông tin chính thức về phiên bản iPhone 8 Glosbe đã công bố giá bán phiên bản mạ vàng

Năm nay Việt Nam vẫn không nằm trong danh sách các quốc gia mở bán iPhone 8 trong đợt 1, đồng nghĩa với việc các iFans phải chờ đợi đến khi những chiếc iPhone đầu tiên được lên kệ tại Việt Nam. Tuy nhiên những chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus đầu tiên được bán ra trên thế giới sẽ được Glosbe nhập về cho những vị khách hàng thân thiết và các khách hàng đặt trước tại các Showroom của Glosbe .

 

Những chiếc iPhone 8 mạ vàng đầu tiên sẽ thuộc về những khách hàng đặt sớm nhất

Đặc biệt trong đợt ra mắt iPhone 8 lần này ngoài 2 màu truyền thống là Black và White thì Apple cũng giới thiệu thêm tới người hâm mộ một phiên bản iPhone 8 với gam màu cá tính là màu DarkSalmon (màu Cá hồi), đây là một gam màu rất đặc biệt phù hợp cho cả 2 đối tượng nam và nữ.

iPhone 8 với màu DarkSalmon khá độc đáo và mới lạ

Từ ngày 15/08/2017 khách hàng có thể đặt iphone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng với những phiên bản vàng 24K với bảng giá chính thức được Glosbe công bố dưới đây. 

Giá bán bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng 24K cụ thể như sau: 

 • iPhone 8 – 32GB: Giá bán 35 triệu 
 • iPhone 8 – 128 Gb: Giá bán 40 triệu 
 • iPhone 8 – 256 GB: Giá bán 45 triệu 
 • iPhone 8 Plus – 32GB: Giá bán 36 triệu 
 • iPhone 8 Plus – 128 Gb: Giá bán 42 triệu 
 • iPhone 8 Plus – 256 GB: Giá bán 48 triệu 

(Gián trên đã bao gồm máy và chi phí mạ vàng 24K, miễn phí giao hàng toàn quốc)

Như vậy mỗi phiên bản sẽ có những mức giá khác nhau, đối với khách hàng quốc tế giá bán sẽ cao hơn do chi phí vận chuyển và thuế sẽ cao hơn tùy từng quốc gia. Về màu sắc khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu mình yêu thích.

 

iPhone 8 có kích thước lớn hơn và màn hình rộng hơn đáng kể so với phiên bản iPhone 7

Để tăng thêm phần cá tính cho sản phẩm Glosbe sẽ thiết kế và trạm khắc miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, các bạn hoàn toàn có thể khắc lên dế yêu của mình những thông điệp, thương hiệu, tên hay hình thù bất kỳ… như vậy mỗi chiếc iPhone 8 sẽ có những thiết kế khác nhau thể hiện những tính cách, cá tính khác nhau.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc iPhone 8 mạ vàng 24K.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 331 737

Website: glosbejewelry.com

 

Glosbe là thương hiệu chế tác quà tặng Logo mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Glosbe còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus. 

Đặc biệt, Glosbe còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541