Giới thiệu

Giới Thiệu Glosbe Jewelry

CHUYÊN GIA CÔNG TRANG SỨC VÀNG, BẠC THEO YÊU CẦU

BỎ SỈ TRANG SỨC BẠC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

THIẾT KẾ MẶT DÂY CHUYỀN CHỮ THEO MẪU

KHẮC CHỮ, KHẮC LOGO THEO MẪU 

Glosbe Jewelry đang dần dần trở thành một thương hiệu thiết kế trang sức Bạc độc nhất, đẹp nhất, hợp thời trang nhất cho giới trẻ Châu Á. Chúng tôi chuyên gia công, bỏ sỉ trang sức bạc các loại như: Dây chuyền bạc, lắc tay, lắc chân, bông tai, nhẫn giá tốt nhất thị trường chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Thợ kim hoàn của chúng tôi có tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm, máy móc và trang thiết bị gia công hiện đại. Chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm tinh tế, sắc xảo bật nhất thị trường.

Đến với Glosbe Jewelry chúng tôi sẽ mang cho bạn:


SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC AN TOÀN TẠI GLOSBE JEWELRY CT SỐNG KHỎE 

GIÁ TRỊ - TINH TẾ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 

  • Giá trị: Giá trị của cuộc sống, tình yêu và giá trị của cái đẹp, nâng cao vẻ đẹp rạng ngời trước mọi ánh nhìn.
  • Tinh tế: Tinh tế của cái đẹp, tinh tế của sự sắc xảo, tinh tế của giá trị, tinh tế trên từng đường nét, Tinh tế trên niềm mơ ước về một sản phẩm hoàn hảo tuyệt mỹ.
  • Uy tín: Uy tín với khách hàng với đối tác, uy tín trên từng lời nói, uy tín trên từng sản phẩm, uy tín thể hiện giá trị.
  • Chất lượng: Glosbe Jewelry luôn công tâm sẽ mang đến một sản phẩm đạt chuẩn, một sản phẩm cao cấp hoàn hảo cả chất và lượng.  

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, GLOSBE phấn đấu trở thành shop trang sức  hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

GLOSBE mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu mẫu mạ mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với CTV và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và CTV; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích cho shop với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- Tín: GLOSBE bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: GLOSBE đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: GLOSBE coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “Shop độc đáo”.

- Tốc: GLOSBE đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

- Tinh: GLOSBE đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

- Nhân: GLOSBE xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU TRANG SỨC, NỮ TRANG, PHỤ KIỆN MỚI NHẤT?

 - Thương hiệu trang sức bạc thiết kế nữ trang bạc Glosbe bán và giao hàng toàn quốc. Glosbe Jewelry sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị nhất mà bạn chưa từng trải qua.

 - Bạn có thể tìm thấy tại đây những bộ sưu tập khổng lồ các loại sản phẩm từ dây chuyền, nhẫn đôi, nhẫn bạc, bộ trang sức, khuyên tai cho tới lắc chân, lắc tay danh cho cả nam, nữ và trẻ em với mẫu mã mới nhất cho xu hướng thời trang 2018.

 - Bạn có thể chọn cho mình một bộ trang sức bạc thiết kế hoặc bạn có thể tự thiết kế trang sức theo sở thích, tinh tế để dùng cho mọi dịp có thể, cho dù là đi chơi, đi làm, hay tham dự những sự kiện trọng đại.

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA

 - Bạn có thể tìm thấy tại Glosbe Jewelry những sản phẩm không chỉ dành riêng cho bản thân, mà còn có thể sử dụng làm những món quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.

 - Những món quà tặng tuyệt vời có thể dùng làm quà sinh nhật, quà tặng valentine, quà tặng giáng sinh, hay cả những món quà tặng mẹ. Chỉ việc đặt hàngvà thanh toán Glosbe Jewelry sẽ gói quà và gửi tận tay người nhận, bảo hành đánh bóng trọn đời. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Glosbe Jewelry khắc chữ trên món quà, ghi thiệp chúc mừng nếu muốn. Đó sẽ là món quà đặc biệt và bất ngờ nhất dành cho người bạn yêu thương.

SẢN PHẨM BẠC – CHẤT LƯỢNG VÀNG – GIÁ HỢP LÝ

 - Bạn sẽ không thể tìm thấy ở Glosbe Jewelry những sản phẩm có giá vài triệu cho đến cả trăm triệu. Các sản phẩm tại đây đều thuộc dòng sản phẩm thời trang với giá cả rất hợp túi tiền, hầu hết được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp, cùng các loại đá trang sức như đá CZ, đá thiên nhiên, kim cương, kim cương nhân tạo cubic, ngọc trai, cườm trai, nhẫn cưới ...

 - Đây đều là những chất liệu đảm bảo đầy đủ tiêu chí: Rẻ - Bền - Đẹp - An toàn. Một điều quan trọng khác Glosbe Jewelry luôn quan tâm là sức khỏe của khách hàng.

 - Các sản phẩm đều được Glosbe Jewelry đảm bảo hoàn toàn không có hại cho sức khỏe của bạn.

PHONG CÁCH SHOPPING HIỆN ĐẠI, THUẬN TIỆN VÀ AN TOÀN

Với tôn chỉ "Mang cả yêu thương vào tận nhà bạn", Glosbe Jewelry luôn phục vụ để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến như đang thực sự có mặt tại cửa hàng. Glosbe Jewelry là một cửa hàng hoàn toàn trực tuyến. Bạn có thể nói chuyện với nhân viên bán hàng ngay trên website ngay khi bạn muốn. Bạn có thể đặt hàng trên hệ thống, hoặc chỉ cần chat là có thể dễ dàng mua sắm. Glosbe Jewelry giao hàng theo hình thức Đặt hàng – Thanh toán – Nhận hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ phải trả tiền khi đã thực sự hài lòng.

Cám ơn đài truyền hình HTV7 và chương trình Đồng Hành Hàng Việt đã quan tâm đến Glosbe Jewelry 

 

5 LÝ DO BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI  TRANG SỨC GLOSBE
____________________________________

Sản phẩm được sản xuất tại Xưởng.

Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925.

Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời.

Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.

Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.

 

X