Giới Thiệu Glosbe & Co

 

Glosbe & Co - Trang Sức Bạc Cao Cấp!

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2016, thương hiệu Glosbe Jewelry (Glosbe & Co) được tạo dựng từ sự đam mê, yêu trang sức của CEO trẻ Hồ Thị Hồng Phượng. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Glosbe đã có một vị trí riêng trên thị trường trang sức Bạc cũng như có một nền tảng vững chắc trong quá trình sản xuất và phân phối các sản phẩm trang sức Bạc đến khách hàng, đối tác và đại lý tại thị trường Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ nhân lực trẻ năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, năm 2020 sẽ là năm đánh dấu những mốc phát triển đầu tiên trong kế hoạch phát triển “chuỗi nhượng quyền thương hiệu Glosbe” cho những năm tiếp theo. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất, với mong muốn trực tiếp “trao tận tay” các mẫu trang sức mới nhất, độc đáo nhất đến với khách hàng của mình, Glosbe đã và đang không ngừng đổi mới thêm về công nghệ, quy trình và phát triển nguồn nhân trẻ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu từ khách hàng và đối tác để hướng đến mục tiêu “Trở thành thương hiệu Trang sức dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2025”

 

Đến với Glosbe & Co chúng tôi sẽ mang cho bạn:

Sử dụng trang sức Bạc an toàn tại Glosbe & Co chương trình sống khỏe

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 

⚫️ Tầm Nhìn
Trở thành thương hiệu Trang sức dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2025


⚫️ Sứ Mệnh
- Tạo ra những sản phẩm trang sức giá trị, độc đáo & tinh xảo;
- Mang đến thị trường những sản phẩm Chất lượng cao với giá tốt nhất;
- Kết nối giá trị văn hoá, nhân văn thể hiện qua các mẫu sản phẩm;
- Xây dựng hệ thống phân phối cùng đối tác phát triển kinh doanh bền vững;
- Tạo dựng môi trường làm việc linh hoạt, thân thiện để thu hút nhân tài, góp phần tạo thêm giá trị cho xã hội;

 

⚫️ Giá Trị Cốt Lõi
- Chất lượng, Giá Trị và Cam kết tạo nên thương hiệu Glosbe;
- Thế hệ nhân sự trẻ năng động, linh hoạt và sáng tạo;
- Đội ngũ thợ kim hoàn nhiều năm kinh nghiệm chế tác trang sức;
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu;
- Bảo hành các vấn đề liên quan đến sản phẩm Miễn Phí vô thời hạn;

 

SẢN PHẨM BẠC – CHẤT LƯỢNG VÀNG – GIÁ HỢP LÝ

 

Phần lớn sản phẩm Glosbe được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp. Tại Glosbe chúng tôi chú trọng đến việc tạo những sản phẩm tầm trung đảm bảo về mặt giá cả, một số dòng sản phẩm được phối kết hợp cùng Bạc là các loại đá trang sức như: đá CZ, đá thiên nhiên, kim cương nhân tạo cubic, ngọc trai, cườm trai... Đây đều là những chất liệu đảm bảo đầy đủ tiêu chí: Bền - Đẹp - An toàn. Một điều quan trọng và luôn được Glosbe ưu tiên đó là các sản phẩm đến tay khách hàng đều được đảm bảo hoàn toàn không có ảnh hưởng cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

 

 

Phong Cách Shopping Hiện Đại, Nhanh Chóng & An Toàn

 

Với phương châm "trao trọn yêu thương", Glosbe & Co luôn nâng cao chất lượng phục vụ và sản phẩm để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, nhanh nhất. Mọi thao tác bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn trên các kênh trực tuyến: website, facebook, zalo, sàn TMĐT. Glosbe sẽ giao hàng cho bạn ngay sau khi bạn đặt hàng và thanh toán thành công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng từ thương hiệu Glosbe & Co.

 

Cám ơn đài truyền hình HTV7 và chương trình Đồng Hành Hàng Việt đã quan tâm đến Glosbe

  

Đội Ngũ Nhân Sự
Glosbe được hình thành, xây dựng, phát triển dựa trên nền tảng từ sự nhiệt huyết, đam mê và yêu công việc hết mình của CEO trẻ Hồ Thị Hồng Phượng. Và cũng chính từ những nhiệt huyết của tuổi trẻ ấy đã tạo nên một phong cách lãnh đạo mới, linh hoạt hơn trong sự vận hành thương hiệu Glosbe từ năm 2016 đến nay. Bắt đầu từ khoảng đầu năm 2020, CEO trẻ cùng một số lãnh đạo chủ chốt và đội ngũ nhân sự đã xác định một tầm nhìn mới cho Glosbe “sớm đưa Glosbe trở thành thương hiệu Trang sức dành cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2025”.
Với những nỗ lực không ngừng cho một thương hiệu lớn mạnh vươn tầm khu vực Châu Á và thế giới, Glosbe đã và đang hoàn thiện hơn đội ngũ nhân sự, các nguồn lực, cùng các quy trình để vận hành Glosbe lên một tầm cao mới. Vì vậy việc nâng cao kiến thức, kỹ năng và xây dụng mô hình văn hóa cho công ty luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

 

©2020 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541