Ngày vía thần tài 2018 nên mua bao nhiêu vàng để may mắn?

Lượt xem : 2255 - Ngày đăng :  (30/12/2017)
Glosbe Jewelry đã chuẩn bị tranh thủ tung ra các sản phẩm được thiết kế riêng cho ngày Thần Tài như đồng xu con Chó ( Mậu Tuất) với tên gọi là “ Đồng Xu Kim Tuất ” lộc, phát, tài tương ứng loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.

Ngày vía thần tài 2018 nên mua bao nhiêu vàng để may mắn?

Ngày thần tài 2018 nên mua bao nhiêu vàng để may mắn? Theo tục lệ, mùng 10 tháng Giêng hàng năm, nhà nhà lại nô nức sắm sửa lễ vật cúng vía Thần Tài – vị thần chủ quản về tài lộc để mong được một năm làm ăn suôn sẻ, đắc lộc đắc tài. Ngoài ra, một số công ty kết hợp khai trương vào ngày này, để may mắn thuận lợi hơn.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Riêng giới kinh doanh thì dù nghiệp văn hay võ đều thờ thần tài cả. Tục thờ thần tài của người xưa phân biệt: Văn Thần Tài và Võ Thần Tài, Văn Thần Tài phù trợ cho người theo ngành văn như công việc văn phòng, sổ sách, giấy tờ, thơ ca hội họa…. Còn Võ Thần Tài phù trợ cho gia chủ theo nghiệp võ như làm quan chức , chính quyền….

Đồng Xu Con Chó Vàng 10k

Hình tượng thần tài phổ biến nhất là Văn Thần Tài, đội mũ cách chuồn, râu đen 3 chòm, miệng cười rất tươi, tay cầm chậu tụ bảo hoặc thỏi vàng. Đây là vị thần được thờ cúng nhiều ở trong nhà, vì mang lại tài lộc và giữ tiền của cho gia chủ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Với quan niệm mua vàng ngày vía Thần Tài (10/1 âm lịch) sẽ đem lại sự may mắn, làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh cho cả năm, tại các cửa hàng trang sức lớn, nhỏ tại Tphcm người dân đã xếp hàng dài để chờ mua vàng cầu may.

Ý nghĩa vàng nhẫn 1 lượng (Phúc), 1 chỉ (Lộc), 2 chỉ (Phát), 5 chỉ (Tài). Tuy nhiên, phần đông khách hàng tới chỉ mua 1-5 chỉ. Người mua một lượng hầu như rất hiếm.

Ngoài ra công ty Glosbe Jewelry đã chuẩn bị tranh thủ tung ra các sản phẩm được thiết kế riêng cho ngày Thần Tài như đồng xu con Chó ( Mậu Tuất)  với tên gọi là “ Đồng Xu Kim Tuất ” lộc, phát, tài tương ứng loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu bình luận: “Thị trường vàng trong nước hai ngày thần tài chắc chắn sẽ sôi động, kéo theo giá vàng sẽ biến động mạnh, bởi theo quan niệm của nhiều người, nhất là dân kinh doanh, buôn bán thì mua vàng đầu năm nhằm đúng ngày “vía thần tài” sẽ được may mắn, tài lộc trong cả năm mới. Chính vì thế ai nấy đều mong muốn mua cho mình và người thân, ít thì một vài chỉ, nhiều thì cả lượng vàng để lấy may”.

Với những tin tức về ngày vía thần tài 2018 nên mua bao nhiêu vàng để may mắn mà chúng tôi vừa gửi tới bạn, hi vọng mọi gia đình đều biết cách để cúng vái sao cho đúng ngày đúng giờ đúng nghi thức. Chúc bạn đón tết vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Glosbe nhé!

 

Các tin khác

Dịch Vụ

Video


Tin xem nhiều nhất

Lượt xem : 53611
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công mẫu theo yêu cầu, làm nhẫn, dây chuyền, lắc tay vàng bạc...
Lượt xem : 35290
XƯỞNG GIA CÔNG TRANG SỨC
Lượt xem : 24909
- Bạc 925 là gì? bạc nguyên chất có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Bạc 925 là một hợp kim của bạc,...
Lượt xem : 20931
Trang Sức Biểu Tượng Vô Cực Và Những Ý Nghĩa Bạn Nên Biết
Lượt xem : 18461
Người mang mệnh Thổ tính tình ôn hòa, yêu thương mọi người, ghét bị cô lập và bị bỏ rơi, rất chăm chỉ...
Lượt xem : 14873
Bảng giá sửa chữa trang sức tại Glosbe
Lượt xem : 13288
Cách chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt
Lượt xem : 13143
Trang sức bạc cao cấp là một món phụ kiện không thể thiếu của những cô gái điệu đà, cá tính. Địa chỉ...
Lượt xem : 12840
Theo kinh nghiệm trước đây cũng có thể dùng lửa để thử bạc, nếu gặp lửa mà đồ trang sức vẫn trắng thì...
Lượt xem : 11563
Đặc biệt, đối tác đạt doanh thu mỗi tháng sẽ có phần thưởng hấp dẫn. - Đối tác được công ty đăng thông tin...


X