Dây chuyền ngọc trai

Ngày đăng: 20/06/2017
Lượt xem: 2044
Ngọc trai là biểu tượng của sự thuần khiết, quý phái và nữ tính là biểu tượng của hạnh phúc lứa đô nên thường được các cô dâu đeo trong ngày cưới hoặc được làm quà tặng cho đám cưới.

Dây chuyền Ngọc Trai –  Ý nghĩa của Ngọc Trai

Ngọc trai là biểu tượng của sự thuần khiết, quý phái và nữ tính là biểu tượng của hạnh phúc lứa đô nên thường được các cô dâu đeo trong ngày cưới hoặc được làm quà tặng cho đám cưới.

Ngọc trai là một vật hình cầu, cứng được một số loài vật tạo ra, chủ yếu là loài thân mềm như con Trai. Ngọc trai được sử dùng làm đồ trang sức hoặc dùng tán thành bột để làm mỹ phẩm. Từ xưa, nó được xếp vào những loại báu vật đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng và được đánh giá là một loại trang sức đá quý.

dây chuyền ngọc trai cao cấp

Ngọc trai là một trong những món quà đẹp mắt của thiên nhiên, nó được ví như biểu tượng của sự tinh khiết, tỏa sáng lung tinh, là hiện thân của vị thần tình yêu mang lại nhiều may mắn và cân bằng cảm xúc trong tâm hồn.

Ngày nay, hầu hết trang sức ngọc trai đều được làm từ ngọc trai nhân tạo vì ngọc trai tự nhiên do thời gian hình thành quá lâu trong khi nhu cầu về dây chuyền ngọc trai ngày càng lớn. Về cơ bản, ngọc trai nhân tạo cũng được hình thành dựa trên nguyên tắc tạo ngọc từ các tác nhân cho kết quả được nhanh hơn, viên ngọc tròn và kích thước to hơn.

dây chuyền ngọc trai glosbe

Các loại trang sức bộ ngọc trai ngày càng trở nên phổ biến và được phụ nữ ở mọi lứa tuổi yêu thích, đó cũng là lý do khiến trang sức ngọc trai ngày càng trở nên quý giá hơn.

Hãy nhanh tay đến với Trang sức bạc Glosbe và lựa chọn cho mình dây chuyền ngọc trai cùng với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi mua trang sức bộ ngọc trai nhé.

dây chuyền ngọc trai glosbe jewelry
Glosbe hân hạnh chào đón bạn!

5 LÝ DO BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI  TRANG SỨC GLOSBE
____________________________________

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng

Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925

Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời

Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc

Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541